Thể Thao Cười

Tiền đạo ‘tẽn tò’ sau khi tự lấy đá đập vào đầu mình

THANH TÈO

Đăng lúc 21:08 | 24/02/2021

Tuổi trẻ đúng là chưa trải sự đời, một cầu thủ trẻ người Venezuela đang thi đấu ở Guatemala trở thành trò hề khi lấy đá tự đập đầu mình.

Anh là Rosbin Ramos, một tiền đạo trẻ mới 22 tuổi đang thi đấu cho CLB Batanecos ở giải hạng Ba Guatemala. Trong chuyến làm khách trên sân Deportivo San Lorenzo mới đây, Rosbin Ramos tự lấy đá đập vào đầu mình rồi ngã ra sân.

Rosbin Ramos tự lấy đá đập vào đầu mình rồi ngã ra sân.

Mưu đồ của Ramos là rất rõ ràng. Anh muốn ăn vạ trọng tài để ông đuổi bớt một cầu thủ Deportivo San Lorenzo, vì đội Batanecos của anh đang bị dẫn 1-3.

Ramos rất tỉnh và đẹp trai, khi quyết định nhặt một hòn đá mà CĐV đội chủ nhà ném xuống sân khi cầu thủ hai đội đang cãi lộn với nhau. Ngay lập tức, Ramos đưa hòn đá tiếp xúc lên đầu mình rồi ngã vật ra đau đớn.

Tuy nhiên, Ramos có lẽ còn quá trẻ để diễn kịch. Pha ăn vạ của anh nhanh chóng bị cầu thủ đối phương phát hiện. Đã thế, trọng tài chính còn “làm thinh” vì không thấy tình huống ăn vạ của Ramos.

Rốt cuộc, Ramos đành ngậm bồ hòn đứng dậy đá tiếp. Rốt cuộc, Batanecos của anh thua Deportivo San Lorenzo 1-3.

Pha ăn vạ của Ramos nhanh chóng trở thành đề tài được bàn tán bậc nhất trên mạng xã hội. Đây có lẽ là trải nghiệm mà Ramos không bao giờ có thể quên trong đời.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười