Thể Thao Cười

Thực hư vụ trọng tài đấm cầu thủ ngay trên sân vì nói nhiều

THANH TÈO

Đăng lúc 23:57 | 06/11/2020

Nhiều cổ động viên tin rằng Majiti Nday đã cố tình ‘xử’ cầu thủ vì anh này lèm bèm với mình trong suốt trận đấu ở giải Champions League của châu Phi.

Trong trận bán kết lượt về của CAF Champions League giữa Zamalek SC (Ai Cập) và Raja Casablanca (Morocco), có một cảnh tượng kỳ lạ đã diễn ra.

Đang thi đấu, cầu thủ Mohsen Metwally của đội Raja Casablanca bỗng nhiên bị trọng tài người Senegal Majiti Nday đấm vào mặt. 

Cận cảnh tình huống trọng tài bị cho là đấm cầu thủ vì nói nhiềuCận cảnh tình huống trọng tài bị cho là đấm cầu thủ vì nói nhiều.

Vị trọng tài này dường như “hạ thủ mà không lưu tình” một chút nào, khiến Mohsen Metwally ngã nhào.

Sau vụ việc kể trên, các cổ động viên Raja Casablanca được dịp lao vào chỉ trích trọng tài Nday. Họ cho rằng ông trọng tài này đã cố tình trong pha bóng đó, chỉ vì ông quá ghét việc Metwally lải nhải vì bị khước từ quả phạt đền trước đó.

Nhưng thực tế mọi chuyện có diễn ra như vậy?. Khi nhìn kỹ lại băng ghi hình, người ta có thể thấy rằng dường như trọng tài Nday chỉ vô tình vung tay trong pha bóng đá.

Hơn nữa, ông Nday này là trọng tài đẳng cấp FIFA, làm gì có chuyện hành xử một cách ngu ngốc như vậy để tiêu tan sự nghiệp. Ông Nday là một trong những trọng tài FIFA đẳng cấp nhất của bóng đá châu Phi.

Chân dung trọng tài đẳng cấp FIFA NdayÔng Nday là một trong những trọng tài FIFA đẳng cấp nhất của bóng đá châu Phi.

LĐBĐ châu Phi (CAF) sau đó cũng xác nhận rằng sẽ không có ai kỷ luật nào cho trọng tài Nday, đồng nghĩa với việc họ tin rằng hoàn toàn không có tình huống “cố tình đấm vào người cầu thủ” vì nói nhiều nào như cư dân mạng dựng chuyện.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười