Thể Thao Cười

Thủ môn Liverpool phạm sai lầm vì chân lạnh toát?

THANH TÈO

Đăng lúc 10:44 | 08/02/2021

Phát biểu nhiều hàm ý kể trên về Alisson Becker, kỳ lạ thay, lại của chính HLV trưởng Liverpool Jurgen Klopp.

Liverpool thua thảm Man City tới 1-4 ngay trên sân nhà, và Alisson Becker được xem là tội đồ chính. Hai pha chuyền bóng của thủ môn này không khác gì các pha kiến tạo hoàn hảo giúp cầu thủ Man City ghi bàn.

Alisson Becker phạm một lúc 2 sai lầm khó tin trong trận thua của Liverpool.Alisson Becker phạm một lúc 2 sai lầm khó tin trong trận thua của Liverpool.

Xưa nay, Alisson có tiếng là thủ môn ổn định hàng đầu châu Âu. Thủ môn người Brazil hiếm khi phạm sai lầm sơ đẳng, chứ đừng nói là mắc hai sai lầm chết người như thế. Đó là lý do HLV Klopp không thể giải thích nổi sai lầm của học trò.

“Tôi thật sự không giải thích được”, Klopp nói sau trận. “Có lẽ vì chân cậu ấy bị lạnh nên mọi chuyện mới ra thế chăng?”.

Nhiều cổ động viên nói đùa rằng, Klopp có lẽ bắt trend câu nói "chân đi lạnh toát" của giới trẻ Việt Nam nên mới trả lời phỏng vấn như thế chăng?

HLV người Đức sau đó cũng thừa nhận ông chủ đích yêu cầu Alisson chuyền bóng mạo hiểm từ sân nhà vì họ không thể phá bừa rồi giao bóng cho Man City được. THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười