Thể Thao Cười

Thủ môn để 'quên não' sau cú sút của đối phương

THANH TÈO

Đăng lúc 11:32 | 27/01/2021

Cú sút cực kỳ 'hack não' của tiền đạo Goztepe khiến người gác đền của Fenerbahce ngơ ngác không hiểu sao bóng lại có thể bay vào lưới.

Cú sút cực kỳ 'hack não' của tiền đạo Goztepe khiến người gác đền của Fenerbahce ngơ ngác không hiểu sao bóng lại có thể bay vào lưới.

Thủ môn của Fenerbahce, Volkan Demirel (nay đã giải nghệ) từng nhận một bàn thua hết sức ngớ ngẩnThủ môn của Fenerbahce, Volkan Demirel (nay đã giải nghệ) từng nhận một bàn thua hết sức ngớ ngẩn

Trong một trận đấu giữa Goztepe và Fenerbahce thuộc khuôn khổ giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey Super League), tiền đạo Marques của Goztepe ghi bàn sau một cú dứt điểm từ xa.

Thủ môn của Fenerbahce, Volkan Demirel nhận một bàn thua trong một trận đấu với Goztepe


Điều đáng nói là cú sút này ban đầu đã được thủ môn Volkan Demirel của Fenerbahce cản phá. Tuy nhiên, sau cú cản phá đó thủ môn này lại ngơ ngác không hiểu bóng đi đâu, để rồi tiền đạo đối phương lao vào đá bồi.

Chẳng biết có phải vì quá xấu hổ sau pha bóng đó hay không, mà chỉ vài tháng sau, người gác đền sinh năm 1981 đã tuyên bố giải nghệ.

May cho Fenerbahce là sau tình huống để thua hài hước kể trên của thủ môn, gã nhà giàu của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ vẫn biết cách để giành chiến thắng ngược 3-2 trước Goztepe.


  Tin Mới Nhất
  Tin mới Thể Thao Cười
  Lửa thiêu Old Trafford

   Lửa thiêu Old Trafford

   Năm 2021 sau Công nguyên, thiên hạ Anh quốc tưởng đâu thái bình sau khi dẹp loạn Ơ-rô-súp-pe-lít, ngờ đâu thành Man-chét-tơ-du-nai-tít lại mắc đại họa.

   04/05/2021 14:42