Thể Thao Cười

Thủ môn bị chế nhạo vì bỏ khung thành lên giữa sân đá bóng

THANH TÈO

Đăng lúc 09:22 | 19/02/2021

Khoảnh khắc thủ môn Real Sociedad lên tới giữa sân để chuyền bóng cho đồng đội nhận được sự thích thú xen lẫn... chế giễu từ các cổ động viên.

Ở trận đấu lượt đi vòng 32 đội Europa League, Manchester United có chiến thắng dễ dàng 4-0 trước Real Sociedad. Một chiến thắng quá dễ dàng sẽ không để lại ấn tượng gì mạnh cho các cổ động viên, ngoại trừ khoảnh khắc thủ môn Alex Remiro bỏ khung thành lên giữa sân đá bóng.

Khoảnh khắc thủ môn Real Sociedad lên tới giữa sân để chuyền bóng cho đồng đội nhận được sự thích thú từ cổ động viên.Khoảnh khắc thủ môn Real Sociedad lên tới giữa sân để chuyền bóng cho đồng đội nhận được sự thích thú từ cổ động viên.

Một tình huống diễn ra ở nửa sau hiệp 1, khi Alex Remiro lên tận giữa sân tung ra đường chuyền cho đồng đội.

Tuy nhiên, màn “cosplay Neuer” của thủ môn trẻ người Tây Ban Nha này nhanh chóng nhận được sự chế giễu của cư dân mạng. Họ tin rằng thủ môn này chỉ làm màu, bởi thực tế anh đã phải vào lưới nhận bóng tới 4 lần.

"Các cầu thủ Sociedad tưởng họ có thể dâng cao đội hình và đá như các đội bóng lớn, nhưng rốt cuộc thì sao", một CĐV tên Alex phân tích.

"Remiro có lẽ đã nhận ra rằng không phải ai muốn lên tới giữa sân cũng được. Trên đời này chỉ có một Neuer mà thôi", người hâm mộ tên Jan nói.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười