Thể Thao Cười

#Thể thao

Thư Lionel Messi gửi Luis Suarez :'Gạt lệ thương đau nếu chúng ta không còn nhau...'

BLV Văn Tí

Đăng lúc 12:30 | 24/09/2020

Những dòng tâm sự nặng trĩu của siêu sao Lionel Messi khi chứng kiến người bạn thân Luis Suarez rời Barcelona đến Atletico Madrid.

Tạm biệt Suarez, khóc xong rồi thì thôi cất gọn poster 2 chúng ta vào góc, mình tạm thời không nhìn nhau nữa nhé. 

Mỗi lần nhìn thấy hình ảnh của tớ và cậu, nhìn lại những bàn thắng huy hoàng tại Barcelona, tớ sợ lại làm tim mình đau hơn.

 Suarez khóc ngày chia tay Barca. (Ảnh: Cuatro)

Cậu biết đấy, khi bầu Mêu (Bartomeu) bảo cậu nằm trong danh sách bị tống cổ khỏi Barcelona, tớ đã rất buồn. Tớ cũng muốn đi nhưng kẹt còn cái hợp đồng. Tớ bị gây sức ép cậu à.

Còn cậu thì khác. Dù biết cậu buồn nhưng tớ phải nói là tay huấn luyện mới chẳng coi cậu ra gì. Nghe bảo hắn điện thoại cho cậu chỉ trong mấy chục giây để thông báo quyết định đuổi cậu phải không.

Thật là quá thể. Tớ và cậu cùng nhau đã tạo ra không biết bao nhiêu vinh quang cho câu lạc bộ này, vậy mà giờ nhận lại được như thế.

Từ Champions League, La Liga, cúp Nhà vua đến ba giải cỏ, Su và Si đã chinh phục tất cả. Ngay cả khi thằng Ma (Neymar) ra đi, tớ và cậu vẫn trụ lại để cống hiến.

Giờ cậu đi thì tớ rất buồn.

Tớ không biết có vượt qua được cú sốc này không nữa. Dù đã hơn ba chục tuổi, tớ sợ mình chưa đủ chín chắn để chấp nhận sự thật này. Chắc là vậy, nên tớ đành ích kỷ vậy thôi.

Người ta bảo tớ là quyền lực đen, cứ đòi huấn luyện cho cậu phải ra sân để đá cho hợp cạ. Nhưng họ đâu có biết tớ chỉ tin tưởng mỗi mình cậu. Mấy năm qua, Barcelona có mua được ông tiền đạo nào cho ra hồn đâu. Từ cu tí (Coutinho), cu man (Antoine Griezmann) đến cu le (Dembele), ông thần nào cũng đá dở tệ. 

Mất Luis Suarez, Messi biết dựa vào ai?  (Ảnh: Goal)

Mà bầu Mêu với Koeman chê cậu già thế thôi, chứ thả ra chẳng đầy đội húp vội. Juventus muốn đưa cậu về đá với Cristiano Ronaldo, mà nghe bảo cậu chơi gian lận trong kỳ thi tiếng Ý phỏng? Thôi về Atletico cũng ngon, Diego Simeone quái đấy.

Tớ tin rằng các cu le của Barca thừa biết tình cảm của cậu với câu lạc bộ là như thế nào. Cậu đã khóc khi dọn đồ ra đi mà. Tớ cũng khóc trong lòng. Tạm biệt Suarez, cậu cho tớ ích kỷ lần này nhé. Hẹn gặp lại cậu khi tớ đã mạnh mẽ hơn. Khi cậu đã quay lưng đi chắc tớ cũng phải dừng lại thôi.

Yêu cậu, Su.

Si.


BLV Văn Tí

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười