Thể Thao Cười

Thủ đoạn bắt nạt học đường của hoa khôi bóng chuyền Hàn Quốc

THANH TÈO

Đăng lúc 09:47 | 19/02/2021

Những tiết lộ của người trong cuộc khiến ai cũng phải bất ngờ trước mức độ hung hãn của hai chị em bóng chuyền xinh như thiên thần Hàn Quốc.

Như đã đưa tin, cặp chị em Lee Jae-yeong và Lee Da-yeong mới đây phải nhận án cấm thi đấu vô thời hạn vì cáo buộc bạo lực học đường.

Tiết lộ từ bạn học cũ cho thấy hai thiên thần này đã dùng những thủ đoạn hết sức tinh vi và có phần “khó đỡ” để bắt nạt bạn học.

Đằng sau khuôn mặt xinh đẹp là khả năng bắt nạt học đường bá đạo.Đằng sau khuôn mặt xinh đẹp là khả năng bắt nạt học đường bá đạo.

“Họ đe dọa bằng lời nói, sau đó dùng dao để dọa nạt những người không vâng lời”, Naver dẫn lời người bạn học của hai chị em họ Lee. “Họ thậm chí còn chửi bới cha mẹ chúng tôi, tống tiền và bắt nạt hầu hết những ai cảm thấy ngứa mắt”.

Một chiêu bắt nạt mà hai chị em Lee Jae-yeong và Lee Da-yeong ưa thích là tấn công người khác khi ký túc xá tắt đèn để không gây sự chú ý.

Một tờ báo khác của Hàn Quốc là Korea Times tiết lộ rất nhiều người đã là nạn nhân của chị em họ Lee. Nhưng mới chỉ có một mình cô lên tiếng.

Vào thời điểm hiện tại, câu lạc bộ chủ quản Heungkuk Life của Lee Da Yeong và Lee Jae Yeong đã ra án phạt cấm thi đấu vô thời hạn với hai chị em song sinh.

Khả năng Lee Da-yeong trở lại thi đấu là rất thấpKhả năng Lee Da-yeong trở lại thi đấu là rất thấp

Theo dự đoán, hai chị em họ Lee có thể bị cấm thi đấu nhẹ nhất là vài năm hoặc vô thời hạn. Án phạt nhiều khả năng cũng áp dụng lên cả cấp độ ĐTQG.

Vào lúc này, dư luận Hàn Quốc đang hết sức phẫn nộ trước hành vi của hai chị em họ Lee. Bạo lực học đường đang là vấn đề khiến dư luận Hàn Quốc phẫn nộ trong vài năm trở lại đây

Việc cả Lee Da-young và Lee Jae-young đã thừa nhận và xin lỗi trên trang cá nhân không thể làm nguôi cơn giận của người hâm mộ xứ kim chi.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười