Thể Thao Cười

Thomas Partey đến Ngoại hạng Anh, CĐV Arsenal ‘quẩy’ tưng bừng

THANH TÈO

Đăng lúc 08:05 | 06/10/2020

Chiêu mộ thành công Thomas Partey, Arsenal như “hổ mọc thêm cánh” trong cuộc đua trở lại giành quyền dự Champions League của Ngoại hạng Anh.

Nhiều chuyên gia bình luận rằng Thomas Partey có thể là bản hợp đồng thay đổi cả mùa giải của Arsenal. Thomas Partey là mẫu tiền vệ con thoi cực kỳ toàn diện. Anh có thể lên công về thủ, thi đấu cực kỳ thông minh và có khả năng rê bóng tuyệt vời.

Thomas Partey chuẩn bị khuynh đảo Ngoại hạng Anh. (Ảnh: Sky Sports)

Arsenal trả hơn 49 triệu euro cho Partey, tăng lương gần gấp 3 cho cầu thủ (250.000 bảng/tuần). Đây là số tiền khá lớn trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện tại.

“Pháo thủ” đã tung chiêu quá “hiểm” với Atletico Madrid, khi chỉ kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng hè 2020. Atletico giờ chỉ biết ngậm ngùi ôm cục tiền mà chờ đến mùa đông để mua người thay thế chứ không biết sao.

Nói đi cũng phải nói lại, có thể Arsenal chơi chiêu này vì “quá ghét thái độ” bất hợp tác của Atletico Madrid trong cả mùa hè. Arsenal đòi giảm cầu thủ một tí, nhưng CLB của Tây Ban Nha kiên quyết không chịu.

Vũ điệu của CĐV Arsenal sau khi biết tin Partey đến: THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười