Thể Thao Cười

#Diego Maradona qua đời

Thế giới bóng đá tưởng nhớ Diego Maradona

THANH TÈO

Đăng lúc 03:40 | 26/11/2020

Sự ra đi của Diego Maradona là một trong những mất mát lớn của bóng đá thế giới. Bất chấp dịch bệnh, những người yêu mến 'cậu bé vàng' đã đổ ra đường

Ngay tại Napoli, thành phố coi Maradona là "thánh", hàng nghìn người đã đổ ra đường cầu nguyện khi biết tin "cậu bé vàng" của bóng đá thế giới qua đời.

HLV Jurgen Klopp nói: “Khi tôi còn rất trẻ, tôi đã thấy Maradona chơi bóng. Ông ấy là một hiện tượng. Dù Maradona có những vấn đề trong cuộc sống, tôi sẽ nói rằng chúng ta sẽ nhớ cả hai khía cạnh tốt và xấu của ông ấy”.

Thế giới bóng đá tưởng nhớ Diego MaradonaNgười dân ở thành phố Napoli tưởng nhớ Diego Maradona

Khi Maradona qua đời, nhiều người để ý rằng Pele là một trong những nhân vật nổi tiếng sớm nhất gửi lời chia buồn: “Thật là một tin buồn. Tôi đã mất đi người bạn tuyệt vời, thế giới mất đi một huyền thoại. Có rất nhiều điều để nói, nhưng bây giờ, tôi hy vọng Chúa sẽ an ủi gia đình Maradona.

Một ngày nào đó, tôi hy vọng, chúng tôi sẽ cùng chơi bóng ở trên thiên đường".

Cựu danh thủ Gary Lineker cũng không giấu nổi sự xúc động: "Maradona có niềm đam mê bất tận với bóng đá. Sau khi sống một đời may mắn, nhưng cũng đầy rẫy khó khăn. Tôi chưa từng thấy ai có tác động đẹp đẽ đến bóng đá như thế”.

Sự ra đi của Maradona để lại nỗi buồn cho nhiều CĐV bóng đáSự ra đi của Maradona để lại nỗi buồn cho nhiều CĐV bóng đá

Một nhân vật đáng chú ý khác là Lionel Messi. Nói về người tiền bối, Messi khẳng định: "Đây là một ngày buồn cho tất cả người dân Argentina cũng như bóng đá. Maradona đã ra đi, nhưng ông ấy sẽ không bỏ lại chúng ta, bởi Diego Maradona là bất tử".

"Tôi sẽ lưu giữ mọi khoảnh khắc đẹp đẽ mà mình có với Maradona. Tôi cũng muốn gửi lời chia buồn tới gia đình và bạn bè của ông ấy. Hãy yên nghỉ"., siêu sao người Argentina viết trên trang cá nhân.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười