Thể Thao Cười

Thấy Nadal có đồng hồ 24 tỉ, Mayweather khoe đồng hồ 430 tỉ

THANH TÈO

Đăng lúc 22:03 | 25/11/2020

Không biết có phải muốn ‘cà khịa’ tay vợt Rafael Nadal hay không, mà võ sĩ Floyd Mayweather có hành động gây tranh cãi mới đây khi…. khoe đồng hồ.

Xưa nay, trong giới thể thao, những người nổi tiếng có đồng hồ đẹp và đắt đỏ phải kể đến Roger Federer hay Rafael Nadal. Đặc biệt trong mấy năm trở lại đây, cái đồng hồ đeo tay khi thi đấu của tay vợt người Tây Ban Nha tạo nên một cơn sốt.

Hồi Roland Garros 2020, Nadal khiến người hâm mộ choáng khi đeo chiếc đồng hồ của hãng Richard Mille, trị giá 24 tỉ VNĐ. Anh vừa đánh vừa khiến đối thủ và người hâm mộ… lóa mắt vì đồng hồ hàng hiệu.

Nadal từng khiến nhiều VĐV ghen tỵ khi có đồng hồ đẹp. Ảnh: The Sun.Nadal từng khiến nhiều VĐV ghen tị khi có đồng hồ đẹp. (Ảnh: The Sun)

Nổi tiếng thế giới vì cái khoản ngông, ưa tạo sốc và sử dụng đồ hiệu, Mayweather tất nhiên đâu thể đứng im ngồi nhìn Nadal nhận được sự chú ý như thế. 

Thế là trong một lần livestream mới đây, Mayweather đã quyết định khoe bộ sưu tập gồm 41 chiếc siêu đồng hồ. 

Chiếc đồng hồ ấn tượng nhất trong bộ sưu tập của anh là "The Billionaire Watch”, có 239 viên đá kim cương, mỗi viên nặng tới 3 carat và được trang trí trải đều trên thân và dây đeo. The Sun tiết lộ chiếc đồng hồ này có giá lên tới 14 triệu bảng (tương đương 230 tỉ đồng).

Ngứa mắt với đồng hồ 24 tỷ của Nadal, Mayweather khoe đồng hồ 430 tỷHành động khoe khoang đồng hồ của Mayweather lại bị nhiều cổ động viên chỉ trích.

Tuy nhiên, hành động khoe khoang của Mayweather lại bị nhiều cổ động viên chỉ trích. Họ cho rằng toàn bộ đồng hồ của “thời tiết tháng năm” đều do võ sĩ này tự bỏ tiền ra mua.

Trong khi đó, Nadal lại được các hãng ưu ái và không mất xu nào để có “siêu đồng hồ”. Ngược lại, tay vợt người Tây Ban Nha còn có tiền tài trợ nữa chứ đâu giỡn.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười