Thể Thao Cười

‘Thanos’ Bayern thu thập viên đá thứ 6 của vũ trụ bóng đá

THANH TÈO

Đăng lúc 09:56 | 12/02/2021

Vượt qua đội bóng có biệt danh “những con hổ” từ Mexico, Bayern Munich hoàn tất cú ăn 6 ở mùa giải 2019/20. Họ trở thành Thanos không đối thủ của thế giới bóng đá.

Vào tối 11/2 (giờ địa phương), Bayern Munich có trận chung kết FIFA Club World Cup 2020 với Tigres UANL, nhà vô địch của bóng đá Mexico.

Với việc tung ra sân đội hình gần như mạnh nhất, Bayern thể hiện rõ quyết gặt nốt danh hiệu vô địch cuối cùng của bóng đá thế giới mùa giải 2019/20. Tigres UANL, nhà vô địch của bóng đá Mexico và khu vực Trung Mỹ chơi khó chịu ở giải đấu lần này.

‘Thanos’ Bayern thu thập viên đá thứ 6‘Thanos’ Bayern thu thập viên đá thứ 6.

Tuy nhiên, họ cũng không chống nổi sức mạnh của Bayern. Với pha lập công duy nhất của hậu vệ Benjamin Pavard, Bayern gặt danh hiệu thứ 6 trong mùa giải 2019/20, qua đó chính thức trở thành Thanos của bóng đá thế giới trong năm qua.

Tổng hợp trận Bayern 1-0 Tigres UAN. Nguồn: FIFA TV.


Có nhiều người cho rằng FIFA World Cup lần này được tổ chức vắt sang năm 2021, nên Bayern trên danh nghĩa không giành cú ăn 6 như Barca năm xưa (gồm chức VĐQG, cúp quốc gia, Champions League, siêu cúp châu Âu, siêu cúp quốc gia, FIFA World Cup Club). 

Tuy nhiên, FIFA World Cup lần này được FIFA tổ chức cho mùa giải 2019/20, vì vậy Bayern vẫn đã giành cú ăn 6.

Không CLB nào cản nổi Bayern trong một năm qua của bóng đá thế giới. Ảnh: Goal. 
Bayern Munich thể hiện sức mạnh tuyệt đối ở mọi đấu trường. Ảnh: BR.

Năm qua là một năm đáng nhớ của Bayern Munich, khi đội bóng này gần như thể hiện sức mạnh tuyệt đối ở mọi đấu trường. Từ Dortmund ở trong nước đến Barca ở Champions League, đội nào Bayern cũng áp đảo và thắng trận.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười