Thể Thao Cười

#Võ Thuật

Thành Long về bét trong bảng xếp hạng diễn viên giỏi võ

THANH TÈO

Đăng lúc 14:08 | 15/11/2020

Bạn có cho rằng luận về tài năng võ công, Thành Long chỉ đáng đứng bét nếu so với những Lý Liên Kiệt, Lý Tiểu Long hay Ngô Kinh không?

Đó là nhận định của nhiều nhà báo, người hâm mộ và giới chuyên môn Trung Quốc. Họ tiếp tục đánh giá Thành Long dường như là cái tên kém nhất trong số “ngũ đại thiên vương” võ thuật của làng điện ảnh Hoa ngữ.

Trang tin điện tử lớn của Trung Quốc, Sina đánh giá Thành Long có công phu kém nhất trong số những Lý Liên Kiệt, Lý Tiểu Long, Chân Tử Đan và Ngô Kinh.

Thành Long về bét, Lý Tiểu Long về nhất trong BXH diễn viên giỏi võ của SinaThành Long về bét, Lý Tiểu Long về nhất trong BXH diễn viên giỏi võ của Sina.

Thành Long xếp thứ 5 trong danh sách, được nhận định là nổi tiếng nhờ diễn xuất hơn là tài năng võ thuật. Sina phân tích các vai diễn của Thành Long dựa nhiều vào kỹ xảo hành động, thiếu tính thực chiến.

Chân Tử Đan được ca ngợi, nhưng cũng chỉ xếp thứ 4 trong danh sách. Ngô Kinh được ca ngợi sau những thành công gần đây, xếp thứ 3 trong danh sách.


Lý Liên Kiệt xếp thứ 2 và được đánh giá là bậc thầy ở các môn quyền Anh, kiếm, gậy và Thái Cực.

Xếp thứ nhất tất nhiên phải là Lý Tiểu Long, huyền thoại của làng điện ảnh thế giới. Sina trích lời diễn viên hành động Chuck Norris cho rằng Tiểu Long là người giỏi võ thuật nhất thế giới.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười