Thể Thao Cười

Thành Long qua đời chỉ là 'tin vịt'?

THANH TÈO

Đăng lúc 09:17 | 30/11/2020

Thông tin Thành Long qua đời được một trang mạng xã hội Trung Quốc đăng tải. Nhưng sau đó người ta nhận ra rằng đây chỉ là tin vịt mà thôi.

Cách đây vài ngày, trên mạng xã hội xôn xao trước thông tin Thành Long qua đời vào ngày 24/11/2020, hưởng thọ 66 tuổi. Thậm chí trang mạng này còn chơi cả ảnh Thành Long trắng đen, có năm sinh và năm mất làm nhiều người tưởng thật.

Trong thời buổi thật giả lẫn lộn này, sau khi tin tức được đưa ra, không chỉ người hâm mộ mà tất cả công chúng vô cùng hoang mang, xót xa.

Thông tin Thành Long qua đời là tin giảThông tin Thành Long qua đời là tin giả

Tuy nhiên, nhiều người sau đó "bật ngửa" khi biết ngoài một trang tin có phần "lá cải" của Trung Quốc, chẳng có đơn vị nào đưa tin Thành Long qua đời cả. 

Những tờ báo lớn hay nhân vật uy tín đều không đưa bất kỳ thông tin nào về Thành Long qua đời cả.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Cười, một nhà báo của Titan Sports cho biết đây chắc chắn là tin giả. Vì mới đây, Thành Long đã xuất hiện tại lễ khai mạc Liên hoan phim Kim Kê, diễn ra tối 28/11, được tổ chức tại Hạ Môn, Phúc Kiến.

Tin này được chia sẻ vào đúng khoảng thời gian Ngô Ỷ Lợi - tình cũ của nam diễn viên - bị nghi ngờ có ý định tranh gia sản, đòi lại tiền cho cô con gái Ngô Trác Lâm khiến thông tin càng trở lên “rối ren”.

Thành Long được xem là một trong những diễn viên kỳ cựu và có quyền lực trong làng điện ảnh Trung Quốc. Tinh thần đóng phim không khuất phục khó khăn của Thành Long là điều khiến cho các diễn viên trẻ ngưỡng mộ. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười