Thể Thao Cười

Thần đồng gốc Việt cưa đổ siêu mẫu đẹp như Kendall Jenner

THANH TÈO

Đăng lúc 15:48 | 10/04/2021

Johnny Juzang, tài năng bóng rổ gốc Việt đang được xem là hiện tượng mới của Giải Bóng rổ Nhà nghề Mỹ (NBA) có bạn gái là siêu mẫu hàng đầu.

Sau khi kết thúc mùa giải NCAA - giải bóng rổ cấp đại học Mỹ, Johnny Juzang khiến giới chuyên môn ấn tượng khi là một trong những cầu thủ chơi hay nhất.

Johnny Juzang gây ấn tượng ở cả tài năng lẫn khoản cưa đổ người đẹp.

Anh đang trên đường trở thành cầu thủ bóng rổ gốc Việt đầu tiên trong lịch sử được một đội của NBA đưa về đội. Bên cạnh đó, Juzang cũng có cơ hội trở thành cầu thủ người Mỹ gốc Á đầu tiên trong lịch sử được chọn ở vòng 1 NBA Draft. 

Chứng kiến phong độ ấn tượng của Juzang, cô bạn gái Emma Smith đã đăng bài lên trang cá nhân khẳng định "tự hào" về chàng cầu thủ của mình.

Tới đây, mối quan hệ của cả hai cũng bắt đầu được truyền thông chú ý. Emma Smith năm nay 21 tuổi, trạc tuổi Juzang. Cô đang sống tại Los Angeles. 


Smith được đánh giá là có vẻ đẹp giống như siêu mẫu Kendall Jenner. Cô cũng có tiềm năng trở thành người mẫu hàng đầu, với gương mặt đẹp cùng thân hình cân đối. 

Đặc biệt nếu bạn trai Johnny Juzang nổi tiếng hơn nữa trong tương lai, Smith sẽ được biết đến rộng rãi.


Juzang có mẹ là bà Hạnh Payton-Juzang, từng sống ở Việt Nam trước khi sang Mỹ. Cha anh, ông Maxie hiện là Giám đốc Điều hành của một công ty chăm sóc sức khỏe tại Mỹ. Bà Hạnh làm nhân viên tư vấn tài chính. 

Johnny Juzang có anh trai Christian Juzang, từng khoác áo Saigon Heat tại Giải bóng rổ nhà nghề Việt Nam (VBA 2020).


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười