Thể Thao Cười

Thần đồng bóng bầu dục Mỹ gây sốt: 14 tuổi đã cao 1m94, nặng 118kg

DUY TRẦN

Đăng lúc 02:35 | 04/06/2021

Thần đồng bóng bầu dục Mỹ, Justus Terry gây sốt với gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh.

Justus Terry năm nay chỉ mới 14 tuổi nhưng đã lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển trạch tại giải bóng bầu dục nổi tiếng Mỹ (NFL).

Nguyên do là vì đoạn clip được Justus Terry đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cậu bé 14 tuổi này cao 1m95 và nặng 118 kg dù chỉ mới 14 tuổi.

Đoạn video ghi lịa cảnh Justus Terry chơi bóng bầu dục cùng các bạn đồng trang lứa, nhưng bản thân anh đã to gấp đôi đối thủ. Thể chất vượt trội của Justus Terry giúp anh dễ dàng lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển trạch viên tại Mỹ.

Justus Terry vẫn còn 4 năm nữa mới tốt nghiệp cấp ba, tuy nhiên nhiều người dự đoán cậu bé này sẽ sớm gia nhập làng bóng bầu dục Mỹ khi đủ tuổi thi đấu.

Vào năm ngoái, các nhà chuyên môn về chiêu mộ tài năng trẻ đã xếp hạng Terry là vận động viên tiềm năng hàng đầu. Vài năm nữa, Justus Terry có thể cao trên 2m là điều hoàn toàn có thể xảy ra, và cậu bé này sẽ trở thành một bức tường vững chãi cho bất kì đội bóng bầu dục nào.

Justus Terry có niềm yêu thích với bóng bầu dục và hay chia sẻ hình ảnh của bản thân lên mạng xã hội. Không ngờ có ngày Justus Terry lại nổi như cồn đến thế.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười