Thể Thao Cười

Tên cướp xui xẻo khi gặp cựu tuyển thủ Judo Mỹ

THANH TÈO

Đăng lúc 11:30 | 03/11/2020

Cướp ai không cướp, lại đi cướp trúng người từng là tuyển thủ Judo quốc gia Mỹ, tên cướp nọ rõ ràng đã tới số!

Kênh Fox 4 của Mỹ đưa tin, một vụ việc hi hữu đã xảy ra vào cuối tháng 10 vừa qua. Anh Josh Henges đang trên đường đi bộ về nhà ở thành phố Kansas, bỗng nhiên thấy có ai đó lén đi sau lưng mình.

Hóa ra là tên cướp. Hắn túm người Josh Henges rồi kề súng vào lưng anh. Henges giật mình quay lại thì thấy một thanh niên tầm 20 tuổi yêu cầu Henges đưa hết tài sản cho mình.

Cựu tuyển thủ Judo Mỹ Henges vật ngã tên cướpCựu tuyển thủ Judo Mỹ Henges vật ngã tên cướp. (Ảnh: Fox 4)

Khổ nỗi, tên cướp không biết rằng Henges là cựu tuyển thủ Judo Mỹ. Với phản xạ của một người từng là vận động viên hàng đầu, Henges dễ dàng vật ngã tên cướp bằng một đòn Judo đơn giản. 

Khống chế thành công tên cướp, Henges báo cảnh sát đến bắt người và không quên dặn dò: "Cậu ta đo ván rồi. Khi bắt mấy anh làm nhẹ nhẹ thôi nhé, chứ làm mạnh là cậu ta chấn thương nặng hơn đấy".

Henges kể lại lần bắt cướp với truyền thôngHenges kể lại lần bắt cướp với truyền thông. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lúc cảnh sát thành phố Kansas đến, họ thấy nghi phạm đang nằm dưới đất và bị cột lại. Tên cướp gần như bất động và không thể phản kháng gì bởi vẫn còn đau sau đòn vật quá nhanh và hiểm của Henges.

Với tinh thần của một người học võ, Henges cũng đề nghị cảnh sát đối xử nhẹ nhàng và bộc lộ sự thương cảm với kẻ "lầm đường lạc lối".


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười