Thể Thao Cười

Tay vợt Pháp kiếm bộn tiền nhờ bị loại ngay vòng gửi xe

DUY TRẦN

Đăng lúc 12:08 | 06/04/2021

Một tay vợt Pháp đã nghĩ ra cách sẵn sàng đánh thua mà vẫn kiếm được khối tiền đút túi.

Benoit Paire đang là tay vợt gây xôn xao dư luận quốc tế trong suốt cả tuần nay. Không phải vì anh chơi quần vợt quá giỏi hay gì, mà là thành tích đánh đâu thua đó của mình.

Benoit Paire được giới thiệu là tay vợt từng xếp hạng thứ 18 trên thế giới. Tuy nhiên gần đây cư dân mạng thấy khó hiểu khi Paire dù thua 9/10 trận gần nhất nhưng vẫn cảm thấy rất vui, cứ như thể đã vô địch vậy.

Benoit Paire cố đánh thua để kiếm tiền

Sáng 28/3, Paire vừa để thua chóng vánh ngay tại vòng 2 Miami Open. Anh này cười tươi như hoa, thậm chí còn giơ tay lên trời ăn mừng khiến nhiều người thấy kỳ lạ.

Theo tiết lộ của Paire, việc anh để thua liên tiếp là hoàn toàn có chủ đích. Tay vợt này tuyên bố không còn hứng thú chơi quần vợt, chỉ cố gắng thi đấu là vì nó thực sự kiếm được nhiều tiền.

Cụ thể hơn, Paire phân tích: "Nếu vô địch ATP 250, bạn chỉ nhận được khoảng 30.000 đô la. Trong khi đó, tôi nhận tấm séc 10.000 đô la mỗi lần thua ngay từ vòng đầu."

Tất nhiên, phát ngôn của Paire nhanh chóng bị dân trong nghề chỉ trích. Nhiều người ném đá tay vợt này và cho rằng "đó là hành động xúc phạm các tay vợt trên thế giới, làm mất đi tinh thần thượng võ của thể thao."

Tuy nhiên thì có vẻ Paire chẳng mấy bận tâm. Anh này chỉ quan tâm rằng mình kiếm được mớ tiền, được đi du lịch nhiều nơi thế là đủ.

Như tại giải Miami Open vừa qua, Paire thú nhận "để thua ngay vòng đầu là quá tốt, anh sẽ có thêm thời gian để khỏi phải cách ly và tận hưởng ít ngày đi du lịch tại Miami."

Ai mà cũng nghĩ như Paire chắc làng quần vợt chẳng còn những Nadal, Federer hay Djokovic nữa.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười