Thể Thao Cười

Tấn Trường nổi cáu với anti-fan, bật mí về Công Phượng

THANH TÈO

Đăng lúc 18:41 | 05/09/2021

Bùi Tấn Trường, nhân tài mới nổi của làng streamer Việt Nam tiếp tục khiến người hâm mộ bật cười.

Sáng 5/9, Tấn Trường tham gia livestream với một người bạn. Oái ăm thay anh liên tục gặp bình luận tiêu cực từ anti-fan. Nhiều CĐV "ác mồm ác miệng" chê "thằng gôn Trường bắt dở lắm", người lại bóng gió nói anh bán độ. 

Sáng 5/9, Tấn Trường tham gia livestream của một người bạn trên mạng xã hội

Điều này khiến "streamer dzũ trụ" nổi cáu. Anh khẳng định sẽ thẳng tay khóa (block) những người bình luận ác ý.

Anh nói: "Thiếu học thức tui block hết. Tự ái á, mày làm gì được nhau mà tau phải tự ái. Có nuôi sống bản thân mình chưa, có nuôi được bản thân mình chưa mà đi phán xét người khác, bản thân mình lo chưa được mà đi phán xét người khác"...

Tấn Trường bực mình vì không ít những bình luận ác ý đến từ các tài khoản để avatar trẻ tuổi,  có người chỉ đáng bậc con cháu nhưng lại gọi anh là "thằng".

Tấn Trường khẳng định ai quý mình thì mình chơi lại, ai không chơi với mình thì thôi. Bị nói vì suốt ngày livestream, Tấn Trường đặt câu hỏi: "Tui live thì có sao không anh em, tui livestream nói chuyện thôi mà, giao lưu thôi mà không được à".

"Streamer dzũ trụ" cũng cho biết "Công Phượng không có tập nha" khi người hâm mộ tò mò việc Công Phượng liệu đã lên hội quân cùng đội tuyển hay chưa.

Nhiều cổ động viên cho rằng thủ môn Bùi Tấn Trường đang là nhân tài mới nổi của làng streamer Việt Nam. Những màn livestream của thủ môn quê Đồng Tháp gây bão cư dân mạng với sự chân chất trong cách nói chuyện, giúp anh kéo về thêm lượng lớn fan hâm mộ.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười