Thể Thao Cười

Tài xế taxi hạ knock out cựu vô địch kickboxing thế giới

THANH TÈO

Đăng lúc 10:35 | 25/02/2021

Có một sự nghiệp thi đấu lừng lẫy, thế nhưng Marcin Najman lại ôm hận trước một đối thủ tầm thường trong trận đấu chia tay sự nghiệp.

Marcin Najman là cái tên có tên có tuổi trong làng kickboxing thế giới. Anh từng vô địch thế giới năm 2016 rồi chuyển sang thi đấu võ tự do (MMA). Bề dày thành tích là thế, nhưng Najman lại khiến những người yêu mến anh rầu rĩ trong trận đấu chia tay sự nghiệp.

Marcin Najman hăm hở bước vào trận đấu chia tay sự nghiệpMarcin Najman hăm hở bước vào trận đấu chia tay sự nghiệp

Để có màn chia tay Najman hoành tráng, ban tổ chức đã cẩn thận chọn đối thủ Szymon Wrzesien, vốn là một võ sĩ nghiệp dư làm nghề lái taxi cho cựu vô địch 42 tuổi.

Thế nhưng vì "tuổi cao sức yếu", Marcin Najman đã không thể trụ lại được trước đối thủ nghiệp dư. Anh bị Wrzesien hạ đo ván ở hiệp thi đấu thứ 2.

Cựu vô địch Kickboxing, Marcin Najman bị knock-out bởi một tài xế taxi trong trận chia tay sự nghiệp.


Thua đau là thế, nhưng sau trận đấu Najman vẫn khá hài hước. Anh bảo thất bại xấu hổ này khiến cho quyết định giải nghệ của anh trở nên chính xác. "Không đùa với sức khỏe được", Najman khiêm tốn. 

Szymon Wrzesien có nghề chính là một tài xế lái taxiSzymon Wrzesien có nghề chính là một tài xế lái taxi

Với Wrzesien, chiến thắng này giúp anh thêm hào hứng và sẵn sàng bỏ nghề lái taxi để lấn sân MMA.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười
HAGL thăng hoa nhờ cầu thủ lấy vợ?

  HAGL thăng hoa nhờ cầu thủ lấy vợ?

  Lương Xuân Trường trở thành người hùng giúp HAGL thắng một trong những trận đấu quan trọng nhất mùa giải. Anh làm điều đó sau chuỗi trận chơi mờ nhạt kể từ đầu mùa.

  18/04/2021 19:40
  Messi họp fan sau khi Barca vô địch

   Messi họp fan sau khi Barca vô địch

   Khung cảnh khá bất thường diễn ra sau khi Barcelona vô địch Cúp nhà Vua Tây Ban Nha mùa 2020/21, với nhân vật trung tâm là Lionel Messi.

   18/04/2021 19:12