Thể Thao Cười

#Champions League

Suarez ăn thẻ vì lén nhìn VAR trọng tài

THANH TÈO

Đăng lúc 11:38 | 04/11/2020

Luis Suarez lúc nào cũng khiến người hâm mộ 'mắt chữ o mồm chữ a' với những hành động kỳ lạ và hài hước của mình trên sân bóng.

Có lẽ chẳng có gì trên sân cỏ mà Luis Suarez không dám làm. Số là trong trận đấu giữa Atletico Madrid và Lokomotiv Moscow tại Champions League mới đây. 

Bựa như Suarez!Bựa như Suarez! Ảnh: Twitter.

Trong một tình huống cầu thủ Atletico Madrid chạm tay trong vòng cấm, trọng tài nhìn không rõ nên phải chạy ra ngoài sân xem VAR.

Chẳng hiểu Suarez khi đó tò mò hay nghĩ gì trong đầu, mà lại táy máy chạy tuốt ra ngoài đường biên lén xem VAR cùng trọng tài. Ông trọng tài biên thấy thế mới chạy đến kéo Suarez ra. Khi trọng tài quay lại thấy cảnh tượng nói trên, lập tức rút thẻ vàng cảnh cáo Suarez.

Đúng là bựa như Suarez! Hồi giờ mấy cầu thủ đỉnh cao của bóng đá thế giới có ai chạy ra xem VAR cùng trọng tài như vậy đâu. May mà trọng tài dễ tính, chỉ rút thẻ vàng thôi đó. 

Suarez lén chạy ra xem VAR cùng trọng tàiSuarez lén chạy ra xem VAR cùng trọng tài

Nhiều người đồ rằng ngoài cái sự tò mò, Suarez còn cố tình chạy ra xem để có gì cãi trọng tài cho nó thuyết phục. Nhưng ý định ấy của anh xem ra vô dụng. Atletico vẫn chịu quả phạt đền và để đối thủ cầm hòa 1-1.

Trong quãng thời gian còn lại của trận đấu, Suarez còn bị trọng tài từ chối một bàn thắng vì lỗi việt vị. Cựu tiền đạo Barcelona cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười