Thể Thao Cười

Sự thật về cuộc sống thác loạn của Ronaldinho kể từ khi mất mẹ

THANH TÈO

Đăng lúc 19:14 | 21/03/2021

Cựu danh thủ người Brazil được báo chí tiết lộ chìm đắm trong men say và phụ nữ kể từ khi mẹ ruột qua đời vì COVID-19.

Hồi tháng 2, bà Dona Miguelina, mẹ ruột Ronaldinho qua đời ở tuổi 71 vì biến chứng do nhiễm COVID-19. Mẹ là người có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời “Rô vẩu” thế nên sau biến cố kể trên, anh trở nên suy sụp.

Bạn bè của Ronaldinho tiết lộ ngày Ronaldinho cũng đi tiệc. Anh uống đủ các loại rượu từ vodka, whisky, gin từ sáng. Thực ra chuyện Ronaldinho nhậu nhẹt là điều không có gì mới. Tuy nhiên, tần suất say xỉn của Ronaldinho trong thời gian gần đây bắt đầu tăng cao và khiến bạn bè cực kỳ lo lắng.

Một số người bạn khác còn tiết lộ Ronaldinho thường cặp kè quanh nhiều bóng hồng. Có thể anh tin rằng những mối quan hệ như vậy có thể giúp mình quên đi nỗi đau.

Công bằng mà nói, Ronaldinho xưa nay đã có tiếng là thích tiệc tùng và vui vẻ. Việc anh sống… bê tha hơn sau khi mất mẹ là có thể thông cảm được. 

Globo tiết lộ một số người thân của Ronaldinho gồm anh ruột và bạn bè đã lên kế hoạch để cựu danh thủ này lấy lại tinh thần. Thực tế, năm vừa qua Ronaldinho gặp rất nhiều vận xui. Anh bị chính quyền Paraguay quản thúc vì sử dụng hộ chiếu, sau đó chứng kiến nỗi đau mất mẹ.

Tuy nhiên, sau đó Ronaldinho đã trở lại cuộc sống bình thường. Anh cũng kiếm được bộn tiền nhờ tận dụng danh tiếng của mình sau khi được ra tù. “Rô vẩu” đã kiếm được hơn 700.000 đô la sau 4 tháng ra tù (khoảng hơn 22 tỉ đồng). Trong đó, đáng chú ý là việc Ronaldinho được đội bóng cũ Atletico Mineiro mời về quảng bá cho sân vận động và các sản phẩm do CLB sản xuất. 

Sau khi ra tù, Ronaldinho cùng các chiến hữu lập một nhóm nhạc rap hứa hẹn khuynh đảo showbiz Brazil.

Ban nhạc rap của Ronaldinho cùng các anh em thân thiết có tên Tropa do Bruxo. Theo quảng cáo, ban nhạc của Ronaldinho sẽ thực hiện các ca khúc theo phong cách rap, loại hình âm nhạc được nhiều người Brazil ưa chuộng.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười