Thể Thao Cười

'Streamer mới nhú' Tấn Trường kéo lượng tương tác khủng

DUY TRẦN

Đăng lúc 17:20 | 18/06/2021

Màn toả sáng ở 3 trận vòng loại World Cup giúp Tấn Trường khi livestream đã được đông đảo các fan Việt Nam đón nhận nồng nhiệt.

Tấn Trường thay thế tốt vị trí mà Đặng Văn Lâm để lại ở tuyển Việt Nam, đem về tấm vé vào vòng tiếp theo của vòng loại World Cup.

Đó không chỉ là niềm vui của riêng anh mà còn là niềm vui của toàn thể người hâm mộ trên cả nước. Trước đó, Tấn Trường hay bị chỉ trích vì sai lầm trong quá khứ ở AFF Cup lẫn SEA Games.

'Streamer mới nhú' Tấn Trường kéo lượng tương tác khủng. (Ảnh: Fandom Owker).

Cũng chính vì những màn trình diễn tốt của mình, Tấn Trường sau khi có mặt tại ĐTQG đã thu hút được nhiều người quan tâm hơn đến Fanpage của anh. 

"Ngày trước livestream mấy tiếng đồng hồ cũng chỉ có 10-20 người xem, bây giờ không nghĩ live được 15 nghìn lượt xem luôn," Tấn Trường hài hước chia sẻ.

Sự chân chất trong cách nói chuyện, tán gẫu với anh em đồng đội ở tuyển Việt Nam giúp Tấn Trường lại kéo về thêm lượng lớn fan hâm mộ. Những câu chuyện đời thường qua góc kể của Tấn Trường được nhiều người yêu thích, từ đó lượng tương tác cũng tăng vù vù.

Tấn Trường chia sẻ khi kết thúc hợp đồng với CLB Bình Dương, anh đã dành 7 tháng ở nhà, sắm sửa dàn máy tính mạnh để tập tành livestream hay đúng hơn là làm streamer.

"Hôm nào trúng số lắm thì lên được 200-400 người xem, lúc đó là mừng lắm rồi", Tấn Trường nói thêm.

Sau khi trở lại Việt Nam và tiến hành cách ly 7 ngày cùng cả đội, Tấn Trường càng có thêm thời gian livestream và tương tác với fan hâm mộ. Sự nghiệp của streamer "mới nhú" đang ngày càng trở nên thuận lợi.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười