Thể Thao Cười

'Sống ảo' kiếm tiền, Ronaldo là số 1 trong giới cầu thủ

THANH TÈO

Đăng lúc 07:52 | 16/11/2020

Không chỉ đá bóng giỏi, Cristiano Ronaldo còn khiến người hâm mộ "há hốc mồm" với tài kiếm tiền nhờ những bài đăng trên trang Instagram cá nhân.

Có bao giờ bạn tự nghĩ, tại sao Cristiano Ronaldo lại chăm chỉ "sống ảo", đăng bài trên trang Instagram cá nhân như vậy không? Chuyện gì xảy ra cũng có lý do của nó hết. 

Thống kê mới đây được trang web nghiên cứu Hooper chỉ ra, xét về độ sống ảo kiếm tiền, Ronaldo là vô đối trên thế giới. "Anh Bảy" có khả năng kiếm trung bình hơn 2 tỉ đồng (VN) cho mỗi cú click chuột trên Internet. Con số phải nói là khủng khiếp!

Ronaldo kiếm được rất nhiều tiền từ mạng xã hội Instagram. Ảnh: Buzz.Ronaldo kiếm được rất nhiều tiền từ mạng xã hội Instagram. (Ảnh: Buzz.)

Mỗi bài đăng trên trang cá nhân, Ronaldo kiếm được số tiền nhiều gấp 1,5 lần so với đại kình địch Lionel Messi. Cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng qua mặt mấy vận động viên nổi tiếng khác như ngôi sao bóng rổ LeBron James, vận động viên cricket người Ấn Độ Virat Kohli, tay đấm Floyd Mayweather.

"Anh Bảy" kiếm trung bình 975.000 đô la một bài đăng trên trang Instagram trong khi Messi chỉ kiếm được có 648.000 đô. 

Sự khác biệt của Ronaldo được thể hiện trong giới bóng đá, khi một cầu thủ phong cách như Neymar chỉ kiếm được gần 722.000 đô la mỗi bài post quảng cáo trên Instagram chứ mấy.

"Anh già" David Beckham vẫn giữ sức hút khi kiếm được 357.000 đô mỗi bài post. Anh chỉ kém 3 hậu bối vẫn còn đang thi đấu đỉnh cao.

Các ngôi sao bóng đá gần như thống trị top 10 bảng xếp hạng các nhân vật kiếm nhiều tiền nhất nhờ Instagram. Thế nên các bạn đừng bất ngờ khi các ông sao này chăm đăng bài trên trang Instagram cá nhân nhé!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười