Thể Thao Cười

Son Heung-min ăn mừng như Quế Ngọc Hải, giúp HLV Park Hang-seo

THANH TÈO

Đăng lúc 18:46 | 13/06/2021

Với bàn thắng của Son Heung-min, tuyển Hàn Quốc đã giúp Việt Nam có 99,9999% dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trong trận đấu tâm điểm của bảng H, tuyển Hàn Quốc nhận bàn thua từ sớm, nhưng đã lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1 trước Lebanon.

Cú đá phạt đền của Son Heung-min ở hiệp 2 giúp Hàn Quốc kết thúc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á với vị thế tuyệt đối, và xua đi nỗi thất vọng vì bị Lebanon cầm hòa 0-0 ở lượt đi.

Cú đá phạt đền của Son Heung-min ở hiệp 2 giúp Hàn Quốc lẫn Việt Nam.

Sau khi ghi bàn, Son Heung-min ăn mừng với động tác dùng tay tạo một màn hình nhỏ trước mặt như anh thường làm ở Tottenham, ngoài ra anh cũng gửi thông điệp chúc sức khỏe đến người đồng đội cũ Eriksen: "Eriksen, tôi yêu bạn".

Đáng chú ý chân sút của Tottenham có pha ăn mừng giống hệt Quế Ngọc Hải khi ghi bàn sau một quả penalty.

Với chiến thắng của Hàn Quốc trước Lebanon, Việt Nam đã loại được một đối thủ nhì bảng nếu chẳng may thua UAE ở lượt cuối.

Quế Ngọc Hải cũng hào hứng thế này cơ mà!

Nếu thua UAE và không thể đi tiếp với tư cách đội nhất bảng, Việt Nam hoàn toàn nắm tới 99,999% tấm vé đi tiếp với tư cách một trong 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Việt Nam chỉ bị loại nếu cả 5 trận đấu ở lượt cuối vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á có kết quả như sau: UAE thắng Việt Nam, Trung Quốc có điểm trước Syria, Iran thắng Iraq, Uzbekistan thắng Saudi Arabia, Jordan thắng Australia.

Theo xác suất thống kê mà nói, kết quả này còn khó hơn cả viễn cảnh bắc thang lên hỏi ông trời!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười