Thể Thao Cười

#Thể thao

Sở thích nuôi heo... 500 kg của WAGs bốc lửa nhất làng golf

Thanh Tèo

Đăng lúc 20:00 | 22/09/2020

Các cô gái hay người mẫu xinh đẹp thường nuôi chó hay mèo, nhưng Sophia Phalen Bertolami thì có sở thích dị hơn là... nuôi heo.

Sophia được coi là WAGs xinh đẹp và bốc lửa nhất làng golf thế giới. Cô là nửa kia của Bryson DeChambeau, VĐV golf hàng siêu sao.

Giống bao WAGs của VĐV nổi tiếng khác, Sophia nổi tiếng với gương mặt đẹp và thân hình bốc lửa. 

Sophia là nửa kia của tay golf nổi tiếng Bryson DeChambeau. Ảnh: The Sun.

Thế nhưng, điều khiến người đẹp sinh năm 1991 đặc biệt lại không xuất phát từ thân hình hay tài năng của cô nàng. Việc Sophia nuôi một chú heo "siêu to khổng lồ" mới là điểm nhấn chính.

Năm 2016, Sophia nhận nuôi một chú heo nhỏ. 4 năm sau, chú heo con ngày nào giờ đã nặng hơn 500 kg. Người mẫu 29 tuổi gọi thú cưng của mình là Stella. Cô thường xuyên úp ảnh chụp chung với chú heo của mình lên trang cá nhân. 

Sophia chơi đùa với chú heo nặng 500 kg của mình. Ảnh: Instagram.

Những bức hình vui nhộn của Sophia và chú heo "siêu to khổng lồ" của mình nhanh chóng nhận được sự hâm mộ từ cư dân mạng. Sophia có hơn 60.000 lượt theo dõi trên trang Instagram cá nhân.

Thú cưng của cô được cho ăn và chăm sóc kỹ càng. Ảnh: Instagram.

Trong khi đó, bạn trai Bryson DeChambeau của Sophia cũng đang có phong độ thăng hoa. Golf thủ sinh năm 1993 vừa vô địch giải Mỹ mở rộng (US Open 2020) với số điểm âm kỷ lục. Đây là danh hiệu lớn đầu tiên trong sự nghiệp của Bryson.

Nhiều người bảo rằng Bryson và Sophia quả là cặp trai tài gái sắc. Nói về quái dị trong sở thích, Bryson cũng không thua kém Sophia. Anh được làng golf thế giới mệnh danh là “Nhà bác học điên” hay “lực sĩ golf” với cách đánh vô cùng quái dị.


Thanh Tèo

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười