Thể Thao Cười

Sợ cầu thủ Indonesia hết pin, HLV ép tất cả phải ăn ngập mặt

DUY TRẦN

Đăng lúc 18:50 | 20/05/2021

Ban huấn luyện tuyển Indonesia tin rằng chỉ có ăn uống thật nhiều mới giúp các cầu thủ cải thiện thể lực cho những trận đấu trước mắt.

Đội tuyển Indonesia đã có mặt tại UAE để làm quen với khí hậu và điều kiện tập luyện. Tại đây, toàn đội đã được cho tập 2 buổi/ngày và chạy bộ trên bãi biển để tập thể lực.

HLV Shin Tae-yong lo ngại các cầu thủ Indonesia mới trải qua tháng lễ Ramadan, thể lực của tất cả đều có dấu hiệu giảm sút rõ rệt.

Đội tuyển Indonesia đã có mặt tại UAE

Do đó, ban huấn luyện Indonesia mong muốn cầu thủ hãy ăn thật nhiều để có sức mà chiến đấu trong lượt trận sắp tới. HLV Shin Tae-yong cho biết: "Để cải thiện thể chất, toàn đội cần phải ăn rất nhiều. Một số người ăn uống không đúng cách cũng đã bị nhắc nhở. Họ phải ăn rất nhiều đạm để bù đắp cho thiếu hụt thời gian qua".

Suốt thời gian tháng chay Ramadan diễn ra, cả đội Indonesia đã không thể tập thể lực nặng. Đó là lý do toàn đội đã lên kế hoạch sang UAE thật sớm để chuẩn bị kĩ càng.

Trợ lý Lee Jae-hong cũng đã lên tiếng chê bai thể lực của các cầu thủ Indonesia. Ông cho rằng "cả đội chẳng thể trụ nổi trong 90 phút thi đấu."

Bóng đá Indonesia thể hiện quyết tâm khi đều hô hào quyết tâm đánh bại Việt Nam để phục thù cho trận thua ở chung kết SEA Games 30. 

Mục tiêu của tuyển Indonesia là giành tối đa 9 điểm trong 3 trận còn lại để lấy lại "danh dự". Hiện họ đang xếp chót bảng khi chưa kiếm nổi điểm nào sau 5 trận.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười