Thể Thao Cười

Siêu mẫu bỏ siêu sao 1m98 yêu khổng lồ 2m16, được khen hết lời

THANH TÈO

Đăng lúc 07:26 | 10/07/2021

Việc Hannah Stocking bỏ ngôi sao bóng rổ Klay Thompson để chuyển sang yêu Rudy Gobert, một cầu thủ NBA khác nhận được sự ủng hộ từ fans.

Hannah Stocking là siêu mẫu người Mỹ nổi tiếng trên các trang mạng xã hội nhờ các video ngắn trên YouTube hay TikTok. 

Người hâm mộ bóng rổ cũng biết đến cô nhiều thông qua hai mối tình với hai ngôi sao giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA). Ban đầu, Stocking yêu Klay Thompson, ngôi sao hàng đầu của Golden State Warriors.

 Ban đầu, Stocking yêu Klay Thompson (phải), sau chuyển sang yêu Rudy Gobert.

Cao 1m98, Thompson sở hữu khối tài sản khoảng 45 triệu USD và nằm trong số những ngôi sao hay nhất giải. Nhưng điều đó không thể giữ chân Stocking.

Cô nàng đã chia tay Thompson để tới với Rudy Gobert, một cầu thủ cũng có tiếng khác của NBA với chiều cao 2m16. Dù Gobert cao hơn, nhưng về tài năng thì anh không thể bằng Thompson. Tiền và danh tiếng Gobert cũng kém hơn.

Stocking mới công khai tình cảm với Gobert cuối tháng qua. Động thái này của cô được nhiều CĐV ủng hộ, đặc biệt là các fans nữ. Nhiều người ủng hộ cô vì dám "bóc phốt" rồi "đá" bạn trai cũ không thương tiếc vì phản bội cô.

Stocking đang có tài sản khoảng hơn 1 triệu USD

Có người mới, Stocking cũng không ngại bảo vệ người yêu. Người mẫu xinh đẹp còn sẵn sàng đáp trả người hâm mộ chê bai Gobert

Stocking đang có tài sản khoảng hơn 1 triệu USD, phần lớn số tiền kiếm được đều tới từ nguồn thu mạng xã hội. 

Trong khi đó, ngôi sao của Utah Jazz, Gobert sở hữu gần 30 triệu USD. Cầu thủ người Pháp từng lọt vào đội hình xuất sắc 2 mùa NBA liên tiếp 2020 và 2021.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười