Thể Thao Cười

#La Liga

Sergio Ramos là 'gã đồ tể' mà đội nào cũng thèm muốn!

THANH TÈO

Đăng lúc 15:59 | 04/11/2020

Nhiều cổ động viên cứ luôn miệng nói ghét Sergio Ramos, chứ trong thâm tâm chắc ai cũng muốn có một cầu thủ 'bá đạo' như vậy.

Sau chiến thắng 3-2 của Real Madrid trước Inter Milan ở Champions League, Ramos đã chính thức cán mốc 100 bàn thắng tại Champions League. 

Cú bật nhảy đánh đầu ghi bàn của Ramos vào lưới Inter chứng kiến cột mốc không thể nào quên trong sự nghiệp của trung vệ người Tây Ban Nha.

Ramos cán mốc 100 bàn cho RealRamos cán mốc 100 bàn cho Real

Mà người ta nên nhớ rằng, Ramos là một trung vệ. Xin nhắc lại là một trung vệ đấy nhé. Việc một trung vệ cán mốc 100 bàn thắng cho một đội bóng lớn như Real rõ ràng là rất hiếm xảy ra trong bóng đá đỉnh cao thế giới.

Thêm vào đó, Ramos cũng đã có bàn thắng bằng đầu thứ 8 ở Champions League, trở thành trung vệ ghi bàn bằng đầu nhiều nhất giải đấu trong hai thập niên qua.

Quả là những con số thống kê biết nói. Số bàn thắng mà Ramos ghi được cho Real giờ chỉ kém Ronaldo (450), Karim Benzema (254), Gonzalo Higuain (121) và Gareth Bale (104). Mà cả 4 cái tên kể trên đều là các tiền đạo!

Ramos là một huyền thoại của bóng đá thế giớiRamos là một huyền thoại của bóng đá thế giới. (Ảnh: BR)

Ramos xưa nay luôn là trường hợp gây tranh cãi của bóng đá thế giới. Người ghét thì bảo trung vệ này đá xấu, đá láo, người thích thì bảo Ramos đá quái.

Nhưng thử ngẫm mà xem, với những danh hiệu và thành công mà Ramos đã có được trong sự nghiệp, liệu có một CĐV nào không muốn có một "gã đồ tể" như Ramos trong đội hình?


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười