Thể Thao Cười

#Quần Vợt

Sau phát biểu ‘sợ vợ’, Nadal khởi đầu ấn tượng ở ATP Final Tour 2020

THANH TÈO

Đăng lúc 07:19 | 16/11/2020

Rafael Nadal chứng minh cho thiên hạ thấy ở nhà anh chỉ ‘sợ vợ’ thế thôi, chứ ra ngoài đường tay vợt người Tây Ban Nha vẫn là ‘cao thủ’ trong làng tennis thế giới.

Số là trong bài phỏng vấn trước thềm ATP Final Tour 2020, Rafael Nadal khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi thổ lộ trong nhà anh, vợ mới là người “to” nhất.

Nhiều người cực kỳ ngưỡng mộ Nadal. Bởi dù vừa đăng quang ở Roland Garros 2020 để trở thành một trong hai tay vợt giành nhiều Grand Slam đơn nam nhất thế giới (cùng Roger Federer), nhưng Nadal lại vô đối ở khả năng sợ vợ.

Nadal thắng trận đầu ở ATP Final Tour 2020. Ảnh: Getty.Nadal thắng trận đầu ở ATP Final Tour 2020. (Ảnh: Getty)

Ai nói gì thì nói mặc kệ, Nadal vẫn không thanh minh về cái sự “sợ vợ” của mình. Bởi trên sân đấu, anh vẫn là tay vợt khiến nhiều đối thủ phải e dè.

Tay vợt người Tây Ban Nha dễ dàng đánh bại Andrey Rublev ở trận khai mạc ATP Final Tour 2020 sau 2 set với các tỷ số 6-3 và 6-4. 

Một cú serve hay của Nadal trong trận với Rublev.Một cú serve hay của Nadal trong trận với Rublev.

Dù ở ATP Final Tour 2019, Nadal đã bị loại từ trước vòng bán kết. Thế nhưng, tay vợt xứ bò tót đang có phong độ cao ở mùa giải năm nay và được đặt kỳ vọng.

Nhiều chuyên gia cho rằng Rublev đã chơi tệ và không đúng đẳng cấp ở trận này. Nhưng vẫn phải dành lời khen cho Nadal, người đã không phạm sai lầm nào và chiến thắng áp đảo.

Ở một trận đấu khác, Dominic Thiem đánh bại Stefanos Tsitsipas với các tỷ số 7-6 (5), 4-6, 6-3.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười