Thể Thao Cười

Sau nhiễm Covid-19, Ibrahimovic đá hay hơn

THANH TÈO

Đăng lúc 09:10 | 18/10/2020

Ibrahimovic chứng minh cho người ta thấy mình nằm ngoài quy luật tự nhiên. Người ta vừa đau bệnh xong đá kém, chứ Ibrahimovic đau xong hưng phấn đá còn hay hơn nữa.

Thường khi con người ta mới ốm dậy xong khó mà đá hay được. Đằng này còn bị ốm do con virus Cô-Vy quái ác. Thế mà Ibrahimovic vừa hết Cô-Vy xong lại càng đá hay mới ghê chớ!

Ibrahimovic tỏa sáng giúp AC Milan vượt qua Inter Milan ở Serie AIbrahimovic tỏa sáng giúp AC Milan vượt qua Inter Milan ở Serie A. Ảnh: Reuters.

Chân sút người Thụy Điển dính Cô-Vy hồi cuối tháng 9. Lúc đó anh tự tin lắm, bảo con Cô-Vy tới số mới đụng vô người anh. Công nhận con Cô-Vy này gan to bằng trời, Ibrahimovic mà nó cũng dám đụng.

Ibrahimovic dạy cho nó một bài học trong vòng mấy tuần. Dạy xong, còn Cô-Vy này hoảng quá mới chạy sang nhiễm cho Sadio Mane, rồi mới đây là Cristiano Ronaldo. Con virus này bấn loạn quá mà!

Dạy xong bài học cho Cô-Vy, Ibrahimovic mới trở lại đá bóng. Ibrahimovic trở lại ngay trong trận derby rực lửa của bóng đá Italy giữa Inter Milan và AC Milan.

Ngay lập tức, Ibrahimovic chứng minh cho người ta thấy mình nằm ngoài quy luật tự nhiên. Người ta vừa đau bệnh xong đá kém, chứ Ibrahimovic đau xong hưng phấn đá còn hay hơn nữa.

Anh lập cú đúp, giúp AC Milan đánh bại Inter Milan, đội được đánh giá cao hơn.

Ở tuổi 39, Ibrahimovic vẫn gánh AC Milan vượt qua khó khăn. Ảnh: Zezo Cartoons.

Chứng kiến màn trình diễn của Ibrahimovic, cả Serie A giờ bắt đầu run rẩy. Họ đồ rằng con Cô-Vy sau khi nhập vào người Ibrahimovic, đã nghe lời tiền đạo này. Việc Cristiano Ronaldo, chân sút chủ lực của Juventus, đối thủ cạnh tranh với AC Milan tại Serie A dính bệnh dường như là bằng chứng.

Nếu đúng vậy, Ibrahimovic quả thật quá ghê gớm!


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Thể Thao Cười