Thể Thao Cười

Sao tuyển Anh và Everton tự photoshop 6 múi để trông bảnh hơn

THANH TÈO

Đăng lúc 14:10 | 09/10/2020

Dominic Calvert-Lewin đang là cái tên nổi như cồn trong màu áo Everton, nhưng ít người biết anh này có thói quen sống ảo ghê gớm.

Nếu phải bầu chọn ra một trong những tiền đạo người Anh đang có phong độ cao nhất vào thời điểm hiện tại, Dominic Calvert-Lewin là cái tên hàng đầu. Chân sút 23 tuổi ghi bàn ầm ầm ở Ngoại hạng Anh trong màu áo Everton. Anh ghi 6 bàn sau 4 trận ở Ngoại hạng Anh, dẫn đầu danh sách vua phá lưới.

Dominic Calvert-Lewin đang là hiện tượng của Ngoại hạng Anh mùa nàyDominic Calvert-Lewin đang là hiện tượng của Ngoại hạng Anh mùa này. (Ảnh: Getty)

Khi được gọi lên tuyển Anh, Dominic Calvert-Lewin cũng ghi bàn luôn. Lâu lắm rồi tuyển Anh mới có mọi chân sút khéo léo và toàn diện đến vậy.

Vậy thì nhược điểm của Dominic Calvert-Lewin là gì? Có lẽ là sự... trẻ trâu và sở thích sống ảo.

Mới đây, nhiều cổ động viên phát hiện ra cảnh Dominic Calvert-Lewin tự photoshop bức hình 6 múi của mình trên trang Instagram cá nhân. Trong một pha ăn mừng, Dominic Calvert-Lewin kéo áo để lộ cơ bụng 6 múi khiến nhiều người trầm trồ. 

Hai bức hình khác nhau về cơ bụng 6 múi của Dominic Calvert-Lewin.Hai bức ảnh khác nhau về cơ bụng 6 múi của Dominic Calvert-Lewin.

Tuy nhiên, sau khi xem bước ảnh gốc, nhiều người mới té ngửa ra là Dominic Calvert-Lewin chẳng hề có 6 múi như trong bài đăng trên Instagram cá nhân.

Nhiều cổ động viên bò lăn bò cười pha sống ảo "đi vào lòng đất" của Dominic Calvert-Lewin. Cầu thủ ngôi sao cũng có lúc tự ti về ngoại hình của mình như thế đấy!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười