Thể Thao Cười

Sao Tottenham bị chế nhạo khi lấy đầu cản bóng bất thành

THANH TÈO

Đăng lúc 18:41 | 14/02/2021

Dù đã cố tình dùng đầu để cản cú đá của Ilkay Gundogan, trung vệ Davinson Sánchez của Tottenham vẫn không thể giúp đội nhà tránh bàn thua.

Rạng sáng 14/2, Manc City giành chiến thắng 3-0 trước Tottenham để tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng. Trong đó, bàn thắng ấn định tỷ số 3-0 của họ đến từ một pha phối hợp đẹp mắt.

Tiền vệ Gundogan có pha di chuyển cực kỳ thông minh để đón đường chuyền dài của Ederson trước khi biến Davinson Sanchez thành gã hề trong vòng cấm của Spurs.

Sao Tottenham bị chế nhạo khi lấy đầu cản bóng bất thànhCố dùng đầu để cản cú đá của Gundogan, Sanchez vẫn không thể tránh bàn thua.

Trung vệ của Tottenham tỏ ra lúng túng khi đối thủ nhận bóng từ đường chuyền vượt tuyến của thủ môn. Sanchez bị Ederson quay như chong chóng trước vòng cấm. Trung vệ người Colombia bất lực đến mức sau khi bị đối thủ vặn sườn và chuẩn bị ngã sóng xoài, vẫn cố dùng đầu để cản phá bóng.

Đây là một pha bóng hết sức dũng cảm của Sanchez, và chắc chắn anh sẽ được khen ngợi nếu cản phá thành công.

Nỗ lực bất thành của trung vệ SanchezNỗ lực bất thành của trung vệ Sanchez

Tuy nhiên, Gundogan lại dứt điểm cực kỳ hiểm hóc biến tình huống dùng đầu cản phá của Sanchez trở thành trò hề.

Bóng đá là như vậy, "thắng làm vua, thua bị troll". Sanchez lẽ ra đã có thể làm người hùng, nếu không bị đối thủ xoay như dế rồi ghi bàn.THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười