Thể Thao Cười

#Bóng Rổ

Sao NBA nhận trái đắng vì ném thức ăn và chọc phá đồng đội

THANH TÈO

Đăng lúc 11:03 | 23/01/2021

Kevin Porter từng được kỳ vọng là mẫu cầu thủ có tiềm năng, tuy nhiên anh đã tự hủy hoại sự nghiệp của mình tại NBA.

Trong bối cảnh mùa 2021 của NBA đang diễn ra căng thẳng, Kevin Porter lại tự loại mình ra khỏi vòng chiến đấu và khiến ban lãnh đạo của Cleveland Cavaliers thêm đau đầu.

Theo tiết lộ từ truyền thông, Kevin Porter đã ném thức ăn vào người một thành viên ban lãnh đạo Cleveland Cavaliers trong phòng thay đồ.

Trong mùa giải năm nay, Porter chưa ra sân bất kỳ trận nào cho Cleveland CavaliersTrong mùa giải năm nay, Porter chưa ra sân bất kỳ trận nào cho Cleveland Cavaliers 

Nguyên nhân vì Kevin Porter cảm thấy bất mãn khi vị trí của mình trong phòng thay đồ bị dời đi để nhường chỗ cho Taurean Prince, tân binh mới của đội.

Trong một giây phút thiếu kiềm chế, Porter đã ném thức ăn vào một thành viên ban lãnh đạo đội bóng. Bên cạnh đó, Porter còn buông ra những lời lẽ không hay với người khác. Ngay cả khi giám đốc kỹ thuật của Cavaliers, Koby Altman đến phòng thay đồ để nói chuyện với cầu thủ trẻ này, mọi thứ cũng không khá hơn.

Sau đó, Cleveland Cavaliers đã quyết định kỷ luật cầu thủ sinh năm 2000 vì hành vi kể trên. Cleveland Cavaliers cũng cấm Kevin đến tập cùng đồng đội, và sẵn sàng chuyển nhượng cầu thủ này sang đội khác.

Thậm chí, nếu không có CLB nào của NBA nhận cầu thủ 20 tuổi, Cavaliers sẵn sàng cắt hợp đồng với Porter, cho anh thành cầu thủ tự do.

Trong mùa giải năm nay, Porter chưa ra sân bất kỳ trận nào cho Cleveland Cavaliers vì nhiều lý do. Thời gian qua, Porter liên tục khiến BLĐ đội bóng đau đầu khi bị cảnh sát phát hiện giữ súng đã lên đạn sẵn ở trong xe. Cầu thủ này sau đó còn bị hai phụ nữ tố cáo với cảnh sát về tội hành hung.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười