Thể Thao Cười

#NBA

Sao NBA đang thi đấu bỗng bị bế đi cách ly Covid-19

THANH TÈO

Đăng lúc 15:12 | 06/02/2021

Ngôi sao giải NBA, Kevin Durant đang là cái tên được bàn luận sôi nổi trên các mạng xã hội vì tội... dính Covid-19.

Kevin Durant vào sân từ ghế dự bị lần đầu tiên trong 13 năm thi đấu. Anh góp mặt ở trận đấu giữa Brooklyn Nets và Toronto Raptors hôm 5/2.

Tuy nhiên, điều mắc cười ở chỗ Kevin Durant không thể kết thúc được trận. Giữa chừng đang hừng hực khí thế để chơi bóng, anh bỗng bị... bế đi cách ly vì dính Covid-19.

Ngôi sao bóng rổ nổi tiếng Kevin Durant rơi vào tình cảnh oái ăm.Ngôi sao bóng rổ nổi tiếng Kevin Durant rơi vào tình cảnh oái ăm.

Theo tiết lộ, Kevin Durant đã bị nghi ngờ khả năng ra sân vì đã tiếp xúc với người tình nghi dính Covid-19 trước đó. Tuy nhiên sau khi xét nghiệm thì anh đã cho kết quả âm tính, được cho phép thi đấu.

Kevin Durant chỉ mới chơi 19 phút. Anh được một nhân viên của Brooklyn Nets tới nói chuyện. Sau đó tuyển thủ này đã lặng lẽ tiến vào phòng thay đồ với thái độ chán nản. Anh còn biểu hiện sự tức giận khi ném đi một chai nước.

ESPN cho biết người tình nghi dính Covid-19 mà Kevin Durant đã tiếp xúc cho kết quả dương tính.

Kevin Durant từng là một trong những cầu thủ NBA đầu tiên dính Covid-19 vào tháng ba năm ngoái. Tim Frank, phát ngôn viên của giải NBA tiết lộ "Kevin Durant đã cho kết quả âm tính trong 3 lần xét nghiệm suốt 24 giờ qua."

Trước khi rời sân, Kevin Durant đã giúp Brooklyn Nets dẫn trước Toronto Raptors. Tuy nhiên sau khi trận đấu khép lại, Toronto Raptor có chiến thắng 123-117. HLV Jeff Green của Brooklyn Nets tức giận sau trận: "Họ cho cậu ta thi đấu, nhưng cuối cùng lại bị yêu cầu rời sân. Thật khó hiểu."

17 trận trước đó, Kevin Durant đã ghi không dưới 20 điểm/trận, góp công lớn vào thành tích của Brooklyn Nets.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười