Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Sao Manchester United bị gái lạ lừa qua mạng, suýt ôm hận

THANH TÈO

Đăng lúc 21:48 | 24/11/2020

Chân sút chủ lực của Manchester United, Anthony Martial suýt ôm hận vì thói quen ‘cưa’ gái lạ qua mạng xã hội.

Số là trong giai đoạn từ 2018 đến 2019, Anthony Martial đã nhắn tin gọi điện với một cô nàng tên là Myriam. Điều đáng nói ở đây là Myriam đã xây dựng cho mình một vỏ bọc hoàn hảo, gắn mác người mẫu tự do.

Myriam đã xây dựng cho mình một vỏ bọc hoàn hảo, gắn mác người mẫu tự do.Myriam đã xây dựng cho mình một vỏ bọc hoàn hảo, gắn mác người mẫu tự do.

Vừa bốc lửa, vừa tâm lý, Myriam nhanh chóng khiến tiền đạo “hám của lạ” của Manchester United đổ gục. Martial nhanh chóng mua đồ hiệu, sang chảnh để lấy lòng người đẹp. Táo bạo hơn, chân sút người Pháp còn gửi ảnh nóng nhằm dụ dỗ người đẹp.

Martial cứ say sưa tán tỉnh người đẹp mà không biết ngoài đời, Myriam chỉ là một kẻ thất nghiệp, vô công rồi nghề.

Mờ mắt trước danh tiếng của Martial, Myriam đã dùng các hình ảnh nhạy cảm của tiền đạo đang chơi cho Manchester United tống tiền ngược lại anh này. Chẳng rõ Myriam đã yêu cầu Martial trả bao nhiêu, chỉ biết có lần cô ta đòi tiền đạo người Pháp đưa mình số tiền lên tới 25.000 euro.

Sau khi ly dị vợ đầu, Martial đã có gia đình hạnh phúc với người mẫu Melanie Da CruzSau khi ly dị vợ đầu, Martial đã có gia đình hạnh phúc với người mẫu Melanie Da Cruz

Quá sốc trước sự tham lam và táo tợn của cô nàng người mẫu kể trên, Martial liền báo cảnh sát. Sau quá trình điều tra, nhà chức trách cũng tìm ra bằng chứng Myriam tống tiền Martial. 

Myriam bị phạt 8 tháng tù treo. Bên cạnh đó, tòa án Pháp còn buộc cô ta phải trả tất cả những món đồ hiệu mà Martial tặng.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười