Thể Thao Cười

Sao Man City ôm hận vì cô vợ lắm chuyện

Thanh Tèo

Đăng lúc 16:40 | 27/09/2020

Tiền vệ Oleksandr Zinchenko từng khiến nhiều người phải ghen tị khi cưới được cô vợ Vlada Sedan đẹp như tiên, nhưng đời đúng là không như mơ khi cô này khiến sự nghiệp của anh gặp khó vì cái tật “không biết giữ mồm giữ miệng”.

Tháng trước, Oleksandr Zinchenko phải lên tiếng thanh minh sau phát ngôn gây tranh cãi của vợ mình về HLV Pep Guardiola. Vlada tuyên bố việc Man City bị loại khỏi Champions League 2019/20 hoàn toàn là lỗi của HLV Pep Guardiola.

“Ở thời điểm quan trọng, việc HLV đưa ra những điều chỉnh chiến thuật kỳ lạ đã gây hại”, cô nói. Không chỉ chỉ trích thầy của chồng mình, Vlada còn đi bô bô với công chúng về nội tình đội bóng.

Oleksandr Zinchenko khốn khổ vì vụ việc vạ miệng của cô vợ xinh đẹp. Ảnh: Daily Mail.

Khỏi phải nói Oleksandr Zinchenko hốt hoảng như thế nào. Anh lên tiếng thanh minh bảo rằng vợ mình cũng là nhà báo thể thao, cũng yêu mến Man City nên mới nói thế. Tuy nhiên lời bào chữa của Oleksandr Zinchenko không thể khiến các cổ động viên Man City nguôi giận.

Chẳng biết có phải vì phát ngôn bừa bãi của cô vợ xinh đẹp kia hay không, mà Oleksandr Zinchenko đang bị Man City… rao bán trên thị trường chuyển nhượng. 

Với một HLV đề cao nguyên tắc bảo mật và tôn trọng nhau trong phòng thay đồ như Pep Guardiola, có thể thấy con đường công danh của Oleksandr Zinchenko tại Man City đang rất mờ mịt.

Vlada và Zinchenko được coi là cặp đôi đẹp của bóng đá Ukraine. Năm ngoái, hậu vệ Man City gây sốt khi hôn nữ phóng viên đồng hương ngay trên sóng truyền hình. Cả hai kết hôn sau đó vài tháng.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười