Thể Thao Cười

#Serie A

Sao Juventus tuyên bố thích làm Tiktoker hơn đá bóng

THANH TÈO

Đăng lúc 11:17 | 01/02/2021

Tiền vệ Douglas Costa nhận đủ các thể loại ‘gạch đá’ từ người hâm mộ Juventus sau khi phản ứng với một cổ động viên nhà.

Ở mùa giải năm nay, Douglas Costa ít được ra sân. Cầu thủ người Brazil mài mòn đũng quần trên băng ghế dự bị. Nhưng trên mạng, anh vẫn là ngôi sao Tiktoker. Costa hay đăng tải các video trên mạng xã hội này.

Douglas Costa có nhiều video đáng chú ý trên Tiktok

Chứng kiến màn tỏa sáng online của Costa, nhiều fans Juventus tỏ ra ngứa mắt. Một cổ động viên thậm chí còn vào tài khoản chính chủ của Costa để phản ứng. “Hãy ghi bàn và bớt làm tiktoks lại”, người dùng tên Jonkristiansjoen bình luận.

Nhưng Costa cũng đâu phải dạng vừa. Anh liền đáp: “Trên băng ghế dự bị sao ghi bàn được cha nội, thế nên tui sẽ tiếp tục làm tiktok”.

Pha đáp trả cực gắt của Costa với một CĐV.Pha đáp trả cực gắt của Costa với một CĐV.

Khỏi phải nói các cổ động viên Juventus điên tiết như thế nào với phát biểu trên của Costa. Hè 2018, Juventus từng phải bỏ ra số tiền lên tới 40 triệu euro để mua đứt Douglas Costa từ Bayern Munich. Kể từ khi được mua đứt, ngôi sao người Brazil đá khá tệ và thể hiện năng lực chỉ ở mức trung bình.

Juve giờ cũng rất muốn tống ngôi sao Tiktoker nổi tiếng này, nhưng khổ nỗi không có đội nào dám rước.


  Tin Mới Nhất
  Tin mới Thể Thao Cười
  Lửa thiêu Old Trafford

   Lửa thiêu Old Trafford

   Năm 2021 sau Công nguyên, thiên hạ Anh quốc tưởng đâu thái bình sau khi dẹp loạn Ơ-rô-súp-pe-lít, ngờ đâu thành Man-chét-tơ-du-nai-tít lại mắc đại họa.

   04/05/2021 14:42
   Khi CĐV Manchester United đánh chiếm nhà hát

    Khi CĐV Manchester United đánh chiếm nhà hát

    Cảnh tượng chưa từng có đã xảy ra trước trận đấu giữa Manchester United và Liverpool, khi người hâm mộ đội chủ nhà tràn vào "Nhà hát của những giấc mơ".

    03/05/2021 13:47