Thể Thao Cười

Ronaldo: 'Sir Alex, lần trở lại này con dành cho thầy đấy'

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 20:10 | 31/08/2021

Cristiano Ronaldo viết tâm thư gia nhập Man Utd và xem đó là món quà dành tặng cựu HLV Alex Ferguson khiến nhiều cổ động viên xúc động.

Sự trở lại Manchester United của Ronaldo được coi là sự kiện hot nhất thế giới bóng đá mấy ngày qua. 

Tưởng như "anh Bảy" đã phản bội Manchester United khi sang Manchester City thì đến phút cuối, siêu sao người Bồ Đào Nha quyết định "quay xe" về lại Old Trafford.

"Anh Bảy" Cristiano Ronaldo viết lời ngỏ khiến nhiều cổ động viên Manchester United xúc động không nói nên lời.

Khỏi phải nói quyết định này khiến các fan Man United phấn khởi thế nào. Trong bài đăng trên trang Instagram cá nhân sau khi chính thức ký hợp đồng với CLB cũ, Ronaldo tuyên bố anh về lại Man United vì ông thầy cũ Sir Alex Ferguson.

"Ai biết tui đều hiểu rằng tôi yêu Manchester United vô hạn", anh Bảy viết trên trang cá nhân. "Tui đã có quãng thời gian đẹp cùng đội bóng và viết lên những trang lịch sử chói lọi".

Thông điệp tình yêu của Ronaldo sẽ rất bình thường nếu không có đoạn PS (tái bút) cuối bài. "Sir Alex, lần trở về này của tui là dành cho ngài", anh Bảy Rô chốt hạ.

Rõ ràng, lý do lớn khiến Ronaldo "quay xe" với Manchester City chính là cuộc gọi điện thoại của Sir Alex, người thầy và là huyền thoại vĩ đại của Manchester United.

Sir Alex cũng là người được "Rô điệu" xem như người cha thứ hai trong đời mình. Cha bảo con về nhà, sao lại không về? Chưa kể, về Man United Ronaldo nhận lương đâu đó tầm 25 triệu bảng/năm, không kém mấy khi còn ở Juventus. Nếu sang Man City, Ronaldo phải giảm nửa lương. Home sweet home - không đâu bằng ở nhà!


BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười