Thể Thao Cười

Ronaldo sẽ gặp được Messi nếu đánh bay Cô-Vy

THANH TÈO

Đăng lúc 12:20 | 24/10/2020

Cristiano Ronaldo có cơ hội đối đầu Lionel Messi tại Champions League vào ngày 29/10 tới, nếu kịp bình phục sau khi nhiễm Cô-Vy.

Như chúng ta đều biết, Ronaldo dính Cô-Vy từ tuần trước và khiến cổ động viên tiếc rẻ vì nhiều khả năng bỏ lỡ cơ hội đối đầu Messi tại Champions League.

Thông thường để một người bình phục hoàn toàn khỏi Cô-Vy mất vài tuần. Trong khi ngày 29/10 thì Juventus đã đấu Barcelona ở Champions League rồi.

Ronaldo có cơ hội đối đầu Messi tuần tới. Ảnh: Fp.

Nhưng Ronaldo thì đâu phải người thường. Truyền thông mới đây đưa tin Ronaldo có khả năng ra sân trong trận đấu với Barcelona sắp tới.

Đội ngũ bác sĩ của Juventus đang khá tự tin về khả năng Ronaldo kịp bình phục trước thềm trận đấu. Theo đó, nếu Ronaldo vượt qua bài kiểm tra 24 giờ trước trận, anh có thể đối đầu Messi.

Thông tin này khiến nhiều cổ động viên ngạc nhiên xen lẫn mừng thầm. Bởi mấy ngày trước có tin Ronaldo tái dương tính với Cô-Vy sau cả tuần điều trị.

Ronaldo ‘cạo đầu’ xong nói lời đạo lýRonaldo ‘cạo đầu’ xong nói lời đạo lý trong quá trình điều trị.

Tuy nhiên, nay thì đội ngũ y tế của Juventus đã trấn an người hâm mộ. Trường hợp của Ronaldo có lẽ cũng giống như Ibrahimovic, khi tiền đạo người Thụy Điển cũng có thông tin tái dương tính.

Thế rồi vài ngày sau, Ibrahimovic bất thần khỏe mạnh và đá ầm ầm như thể chưa có chuyện gì xảy ra. Nhiều người cũng đang hy vọng Ronaldo được như thế!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười