Thể Thao Cười

Ronaldo 'nổi điên' với máy xét nghiệm Cô-Vy

THANH TÈO

Đăng lúc 17:35 | 29/10/2020

Cristiano Ronaldo có hành động vô cùng 'trẻ trâu' khiến nhiều cổ động viên lắc đầu ngán ngẩm, nhưng cũng có người lại bật cười hài hước.

Số là siêu sao người Bồ Đào Nha mới đây được xét nghiệm dương tính với Cô-Vy nên không thể tham dự cuộc đại chiến giữa Juventus và Barcelona tại Champions League.

Ban đầu Ronaldo giật tút khoe tình trạng sức khỏeRonaldo giật tút khoe tình trạng sức khỏe trên trang Instagram cá nhân.

Đáng nói hơn, đây đã là lần thứ 3 trong mấy tuần qua, Ronaldo dương tính với Cô-Vy. Nhiều người bảo tưởng Ronaldo khỏe thế nào, hóa ra cũng không thoát khỏi con Cô-Vy khó chịu nói trên.

Thế là Ronado mới bực mình quá, giật tút trên trang Instagram cá nhân chửi. 

Đầu tiên, Ronaldo giật tút bảo mình hoàn toàn khỏe mạnh và sung mãn. 4 phút sau, anh giật tiếp cái tút chửi xét nghiệm PCR là vớ vẩn. Ý Ronaldo là anh khỏe mạnh như thế sao lại cứ xét nghiệm dương tính với Cô-Vy là sao.

Nhưng ít người biết Ronaldo đã giật một cái tút Nhưng ít người biết Ronaldo đã giật một cái tút "trẻ trâu" trước đó.

Sau giây phút bốc đồng theo kiểu "trẻ trâu" kể trên, Ronaldo dường như nhận ra cái sai của mình và nhanh chóng xóa tút chửi PCR. Dù gì thì anh cũng đang là người của công chúng, sao ăn nói tùy tiện thế được.

Ronaldo chắc còn điên tiết hơn khi chứng kiến Juventus của mình bị Barcelona hạ đẹp 2-0 ngay trên sân nhà. Đã thế, Messi còn chơi thật hay và ghi bàn nữa chứ! Mấy tuần qua đúng là mấy tuần xui xẻo của anh Rô mà!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười