Thể Thao Cười

#Serie A

Ronaldo nổ súng, hét vang trời sau khi khỏi Covid-19

THANH TÈO

Đăng lúc 23:58 | 01/11/2020

Cristiano Ronaldo ghi bàn chỉ mấy phút sau khi vào sân từ băng ghế dự bị, và anh tiếp tục chứng minh cho người ta thấy, sau nhiễm Covid-19, cầu thủ dường như đá hay hơn!

Ronaldo lập cú đúp trong chiến thắng 4-1 của Juventus trước Spezia. Chân sút người Bồ Đào Nha chỉ mới khỏi Covid-19 được 1 ngày, nhưng đã được ghi tên trên băng ghế dự bị.

Ronaldo lập cú đúp trong chiến thắng 4-1 của Juventus trước Spezia.Ronaldo lập cú đúp trong chiến thắng 4-1 của Juventus trước Spezia. Ảnh: Getty

3 phút sau khi vào sân, Ronaldo ghi bàn và giúp Juventus “hạ gục” đối thủ mới lên hạng cứng đầu. Sau bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1 đó, Ronaldo tiếp tục thể hiện sự tự tin khi có cú panelka đẳng cấp trên chấm phạt đền, ấn định chiến thắng 4-1.

Tuy nhiên, điểm nhấn khác khiến người ta chú ý đến Ronaldo còn nằm ở màn “la hét” của anh sau khi ghi bàn. Vẫn là cú nhảy ăn mừng quen thuộc xưa giờ, nhưng tiếng hét của Ronaldo sau khi ghi bàn khiến nhiều người giật mình, trong đó có tui.

Ronaldo hét thật to sau khi ghi bànRonaldo hét thật to sau khi ghi bàn. Ảnh: Twitter

Có lẽ vì quá sung sướng khi ghi bàn trở lại sau thời gian ngồi ngoài, nên Ronaldo bức xúc giải tỏa hết mọi thứ qua “đường mồm”. Cũng phải thôi, vì Ronaldo đã nghỉ được hơn 2 tuần rồi chứ đâu giỡn. 

Trong quãng thời gian đó, anh phải chứng kiến Messi cuỗm cái biệt danh “Penaldo” của mình, rồi thấy Juventus đá siêu tệ ở Champions League lẫn Serie A. Giờ thì Ronaldo đã trở lại, thế giới bóng đá hãy coi chừng!Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười