Thể Thao Cười

Ronaldo làng võ bị đánh trọng thương, nguy cơ giải nghệ

DUY TRẦN

Đăng lúc 10:06 | 31/05/2021

Võ sĩ có tên Ronaldo có nguy cơ phải giải nghệ sau khi hứng chịu trận thua đau đớn cách đây 1 tuần.

Ronaldo này không phải Ronaldo đang đá banh, mà ông đã 41 tuổi và là một cao thủ MMA có tiếng tại Brazil. Ông được truyền thông nước nhà ca ngợi là "võ sĩ MMA kì cựu nhất của Brazil."

Tất cả những ngón đòn quen thuộc như quật, siết, khoá,... đều được Ronaldo MMA sử dụng một cách thuần thục, khiến nhiều người kính nể.

Võ sĩ có tên Ronaldo có nguy cơ phải giải nghệ

Tuy nhiên trong màn so tài mới nhất với võ sĩ Andre Muniz tại sự kiện UFC 262 ở Mỹ, Ronaldo đã hứng chịu trận thua đau đớn, thậm chí anh còn chấn thương tay vô cùng nghiêm trọng.

Đối thủ của Ronaldo, Andre Muniz cũng là "cao thủ nhất phẩm" tại Brazil, thực lực không hề thua kém anh. Trước trận đấu, Andre Muniz có tuyên bố vô cùng khiêm tốn khi xem Ronaldo là thần tượng để phát triển sự nghiệp, tuy nhiên khi vào trận thì chẳng nể nang đàn anh.

Ronaldo đã 41 tuổi và còn gặp chấn thương tay khiến sự nghiệp của anh có thể khép lại. Trên chuyên trang võ thuật Bloodyelbow, tên của Ronaldo cũng đã không còn xuất hiện. Võ sĩ này được cho đã sắp hết hạn hợp đồng với UFC.

Ronaldo làng võ này đã tập luyện và trui rèn bản thân từ năm 17 tuổi. Đến năm 20 tuổi, anh có lần đầu tiên đoạt chức vô địch. Từ đó đến nay, Ronaldo đã có thêm 7 lần đăng quang ở nhiều hạng cân khác nhau.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười