Thể Thao Cười

Ronaldo khỏi Cô-Vy

THANH TÈO

Đăng lúc 06:41 | 31/10/2020

Cuối cùng thì sau quãng thời gian chờ đợi có phần bực mình, Cristiano Ronaldo cũng thoát khỏi được con Cô-Vy đáng ghét.

Juventus thông báo trong lần xét nghiệm thứ 4, Ronaldo đã âm tính với Cô-Vy. Chân sút người Bồ Đào Nha sẽ thoát cảnh cách ly khiến anh vô cùng bí bách trong mấy ngày qua. Ronaldo sẽ bắt đầu tập luyện lại cùng đồng đội bình thường.

Anh Ronaldo hết Cô-Vy rồi nhé.Anh Ronaldo hết Cô-Vy rồi nhé.

Phải nói là thời gian qua, Ronaldo đến khổ vì Cô-Vy. Ronaldo dính Cô-Vy từ giữa tháng. Nhưng 3 lần xét nghiệm trong mấy tuần qua, lần nào Ronaldo cũng dương tính.

Ronaldo bực mình lắm, vì trước đó Pogba, Ibrahimovic hay mấy cầu thủ khác bị đều rất nhanh khỏi. Chỉ đến lượt Ronaldo là dính hoài. Quả là bực mình mà! Ronaldo sau đó thậm chí còn lên mạng xã hội thực hiện cái hành vi “trẻ trâu” là chửi bới phương pháp xét nghiệm PCR.


May mà chỉ hơn một ngày sau, “Anh Bảy” cũng có kết quả âm tính và đã hoàn toàn lành bệnh. Ronaldo cực kỳ nôn nóng cũng phải, vì anh phải ngồi ngoài suốt mấy trận đã qua của Juventus. 4 trận gần nhất không có Ronaldo, Juventus chỉ thắng có 1.

Ronaldo ngậm ngùi nhìn Messi tỏa sáng trong trận đấu giữa Barcelona và Juventus ở Champions LeagueRonaldo ngậm ngùi nhìn Messi tỏa sáng trong trận đấu giữa Barcelona và Juventus ở Champions League. (Ảnh: BR)

Đã thế, Ronaldo lại phải ngồi ngoài chứng kiến Messi ghi hết bàn này đến bàn khác từ chấm phạt đền. Xưa nay, Ronaldo nổi tiếng với biệt danh “Penaldo”. Vậy mà giờ anh phải chứng kiến Messi lập kỷ lục đá phạt đền trong sự nghiệp. 

4 bàn gần nhất, Messi đều lập công trên chấm 11m. Đây là lần đầu tiên trong đời Messi có được thành tích này.

Ronaldo giờ chắc đang thầm nghĩ trong đầu: "Giờ anh hết Cô-Vy rồi, mấy tay thủ môn với mấy tay trọng tài chuẩn bị biết tay anh nhé".


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười