Thể Thao Cười

Ronaldo khiến cầu thủ Manchester United hết dám ăn đồ ngọt

THANH TÈO

Đăng lúc 07:50 | 16/09/2021

Nhiều người hâm mộ nói đùa rằng vì sợ Ronaldo mà nhiều cầu thủ Manchester United không dám ăn uống tẹt ga.

Thủ môn Lee Grant của Manchester United mới đây tiết lộ rằng, các cầu thủ trong đội đã cảm thấy sốc sau khi chứng kiến bữa tối của Cristiano Ronaldo.

Grant tiết lộ rằng sau khi nhìn thấy bữa tối mà Cristiano Ronaldo đang ăn, bao gồm hạt quinoa, quả bơ và trứng luộc, gần như không ai trong số họ dám đứng dậy lấy món tráng miệng.

Nhiều người hâm mộ nói đùa rằng vì sợ Ronaldo mà nhiều cầu thủ Manchester United không dám ăn uống tẹt ga.

Chia sẻ trên với báo Anh, Lee Grant cho biết: "Chúng tôi đã có một bữa ăn chung tại khách sạn vào tối thứ sáu tuần trước. Trước đây thì cứ vào bữa này là cả đội được phép dùng các món ăn không lành mạnh như bánh táo, hạnh nhân hoặc kem.

Tuy nhiên giờ thì không ai dám đụng đến những món đó. Cả đội ăn xong đều ngồi yên. Họ đều không biết Ronaldo đã ăn gì. Thế là chúng tôi tiến đến bàn của anh ấy, và thấy những món tốt cho cơ thể".

Không chỉ tại MU mà Ronaldo cũng từng khiến các cầu thủ Juventus bất ngờ trên sân tập bởi sự chuyên nghiệp của mình. Nhiều cầu thủ trẻ rất hào hứng khi tập cùng CR7. Ronaldo nổi tiếng có chế độ ăn uống chặt chẽ, đảm bảo sức khoẻ. 

Giorgio Barone, đầu bếp đồng hành cùng Ronaldo trong suốt 3 năm tại Juventus tiết lộ Ronaldo thích ăn cá, thịt gà, trứng, bơ, dầu dừa và gạo đen. Ngoài ra còn uống nhiều nước lọc.

Ronaldo được cho là ăn tới 6 bữa mỗi ngày, trong đó cá là một món ăn chính trong thực đơn của anh, chàng cầu thủ đặc biệt yêu thích cá kiếm, cá ngừ và cá tuyết kho.

Bên cạnh đó, thịt gà cũng là một sự lựa chọn do hàm lượng protein cao và ít chất béo. Ronaldo cũng đảm bảo rằng anh ngủ 8 tiếng mỗi đêm và có 5 giấc ngủ ngắn trong ngày.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười