Thể Thao Cười

Ronaldo giờ có GATO với Messi?

THANH TÈO

Đăng lúc 07:53 | 30/10/2020

Nói Cristiano Ronaldo GATO (ghen ăn tức ở) với Lionel Messi có thể là hơi quá, nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha rõ ràng đang ‘cuồng chân cuồng tay’ lắm rồi.

Như đã biết, Ronaldo mới đây lên mạng xã hội thực hiện cái hành vi “trẻ trâu” là chửi bới phương pháp xét nghiệm PCR, vì nó cho kết quả anh dương tính với Cô-Vy đến lần thứ 3 rồi. 

Ronaldo bực mình lắm, vì trước đó Pogba, Ibrahimovic hay mấy cầu thủ khác bị đều rất nhanh khỏi. Chỉ đến lượt Ronaldo là dính hoài. Quả là bực mình mà!

Ronaldo bày người hâm mộ đủ cách chống Cô-Vy, nhưng đến bản thân mình thì dương tính hoài.Ronaldo bày người hâm mộ đủ cách chống Cô-Vy, nhưng đến bản thân mình thì dương tính hoài.

Sau khi nhanh chóng gỡ tút để khỏi mất hình tượng. Ronaldo liền lấy phong độ khi đăng ảnh tập luyện tại nhà trong màu áo Juventus. Ý đồ của “anh Bảy” là rất rõ ràng. 

Anh muốn chứng tỏ cho thiên hạ thấy, dù anh vẫn dương tính với Cô-Vy nhưng sức khỏe của anh là hoàn toàn bình thường nhé. Ronaldo tức cũng phải, vì trước đó anh đã bày người hâm mộ đủ cách chống Cô-Vy, nhưng đến bản thân mình thì dương tính hoài.


Tất nhiên màn khoe ảnh và cách ăn mừng của Ronaldo sau đó bị thiên hạ chê là lố, vì Juventus thua Barcelona 0-2 ở Champions League. Riêng Ronaldo còn phải nhìn Messi ghi bàn từ chấm phạt đền.

Nhìn mấy màn “sống ảo” của Ronaldo khi dính Cô-Vy, nhiều cổ động viên có thể thấy rằng cầu thủ của Juventus đang nóng lòng trở lại sân cỏ hơn bao giờ hết. 

Đối thủ lớn của anh trong sự nghiệp, Messi vừa lập kỷ lục đá phạt đền trong sự nghiệp. 4 bàn gần nhất, Messi đều lập công trên chấm 11m. Đây là lần đầu tiên trong đời Messi có được thành tích này.

Ronaldo ngậm ngùi nhìn Messi tỏa sáng trong trận đấu giữa Barcelona và Juventus ở Champions LeagueRonaldo ngậm ngùi nhìn Messi tỏa sáng trong trận đấu giữa Barcelona và Juventus ở Champions League. (Ảnh: BR)

Xưa nay, Ronaldo nổi tiếng với biệt danh “Penaldo”. Vậy mà nay anh lại phải ngồi ngoài chứng kiến Messi ghi hết bàn này đến bàn khác từ chấm phạt đền. Đã thế, Juventus dạo gần đây còn không có phong độ cao nữa chứ.

4 trận gần nhất, Juventus chỉ thắng có 1. Ronaldo thì đã không ra sân thi đấu kể từ ngày 13/10 rồi. Anh mà không trở lại sớm, thì Messi lại bỏ xa trong các khía cạnh thống kê. Mà thống kê lại là thứ quan trọng cho cuộc đua Quả bóng vàng sang năm đó.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười