Thể Thao Cười

Ronaldo được Ramos xin áo

THANH TÈO

Đăng lúc 11:10 | 08/10/2020

Ai bảo Cristiano Ronaldo và Sergio Ramos không thèm nhìn mặt nhau. Họ vẫn tay bắt mặt mừng với nhau như ngày nào nhé.

Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha hòa nhau 0-0 trong cuộc gặp thượng đỉnh trông có vẻ buồn chán. Nhưng điều người ta chú ý lại là cái cách Sergio Ramos và Ronaldo gặp nhau trong phòng thay đồ.

Ramos đến xin áo Ronaldo sau trận Tây Ban Nha gặp Bồ Đào Nha. Ảnh: Getty.

Ramos còn tới xin hẳn Ronaldo một cái áo. Đứng bên cạnh là người đồng đội Pepe. Đây là bộ ba từng “hô mưa gọi gió” ở Real Madrid mấy năm trước. Nhưng cũng chính họ, tạo ra giai đoạn sóng gió và thị phi cho phòng thay đồ Bernabeu.

Người thì bảo, Ramos là quyền lực đen muốn hất cẳng “băng đảng” Bồ Đào Nha của Ronaldo và Pepe rời Real Madrid. Người thì bảo Ronaldo muốn trồi lên nắm quyền thủ lĩnh, nhưng đụng phải Ramos hay Casillas.

Rốt cuộc thì Ramos vẫn ở lại, còn Ronaldo và Pepe đều đã đi khỏi Real Madrid. Tuy nhiên, màn xin áo mới đây của Ramos dường như cho thấy cả hai đã dẹp bỏ hiềm khích xưa cũ.

Sở dĩ Ramos “chịu hạ mình” xin áo Ronaldo vì con trai anh rất hâm mộ “anh Bảy” của Juventus. Nói gì thì nói, toàn là đàn ông với nhau mà, bỏ qua chuyện cũ vì con trai cũng đáng chứ. Ronaldo cũng chẳng để bụng gì đâu!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười