Thể Thao Cười

Ronaldo dính COVID-19

THANH TÈO

Đăng lúc 21:53 | 13/10/2020

COVID-19 quả thật không biết trời cao đất dày là gì, sau khi Ibrahimovic nhiễm đến lượt Cristiano Ronaldo dính virus corona.

Đội ngũ y tế của tuyển Bồ Đào Nha xác nhận, Cristiano Ronaldo đã dương tính với virus corona và sẽ chịu cách ly 14 ngày. 

Có thể nói, Ronaldo là cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất dính COVID-19 trong nhiều tháng qua.

Ronaldo đã dính Cô-VyRonaldo đã dính Cô-Vy.

Sự kiện Ronaldo dính COVID-19 chắc chắn sẽ khiến nhiều cầu thủ khác cảm thấy lo lắng. Nói đâu xa, sau trận Pháp hòa Bồ Đào Nha 0-0 thuộc Nations League, dàn sao tuyển Pháp thi nhau khoe ảnh chụp cùng thần tượng sau trận đấu.

Thần đồng Eduardo Camavinga, người đang được nhiều đội bóng lớn của châu Âu chiêu mộ, thậm chí còn chơi sốc hơn khi tuyên bố sẽ giữ nguyên chiếc áo của CR7 và không đem giặt.

Camavinga là người may mắn được Ronaldo đổi áo sau trận đấu. Tuy nhiên, sau khi biết tin Ronaldo dính COVID-19, thần đồng này có lẽ nên lấy áo đấu của Ronaldo mà đi giặt ngay lập tức. Và bản thân tuyển Pháp cũng nên cho cầu thủ đi xét nghiệm ngay lập tức.

Eduardo Camavinga nên đi giặt áo của Ronaldo gấpEduardo Camavinga nên đi giặt áo của Ronaldo gấp. (Ảnh: Twitter)

Với nền tảng thể lực của mình, Ronaldo tất nhiên sẽ không gặp nhiều khó khăn để hồi phục. Pogba, Ibra hay Mane đều đã phục hồi sau khi dính COVID-19. 

Tuy nhiên, vấn đề là nếu Ronaldo dính, nhiều cầu thủ nổi tiếng của Bồ Đào Nha và Pháp cũng sẽ có nguy cơ lây nhiễm. Nếu thế, họ phải nghỉ ít nhất vài tuần.

Về phần Ronaldo, khả năng anh ra sân đối đầu Lionel Messi trong trận đấu giữa Juventus và Barcelona ở vòng Champions League vào ngày 29/10 gần như là không còn. Chỉ còn có 15 ngày để Ronaldo hết bệnh và hồi phục, khả năng này gần như là không tưởng!


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười
European Super League là thảm họa hay cứu cánh?

  European Super League là thảm họa hay cứu cánh?

  Cho bóng đá, dĩ nhiên. Nhưng vượt lên trên cả quy mô của một môn thể thao thông thường, ý tưởng về European Super League còn làm đảo lộn đời sống của nhiều nước châu Âu.

  20/04/2021 14:00
  HAGL thăng hoa nhờ cầu thủ lấy vợ?

   HAGL thăng hoa nhờ cầu thủ lấy vợ?

   Lương Xuân Trường trở thành người hùng giúp HAGL thắng một trong những trận đấu quan trọng nhất mùa giải. Anh làm điều đó sau chuỗi trận chơi mờ nhạt kể từ đầu mùa.

   18/04/2021 19:40
   Messi họp fan sau khi Barca vô địch

    Messi họp fan sau khi Barca vô địch

    Khung cảnh khá bất thường diễn ra sau khi Barcelona vô địch Cúp nhà Vua Tây Ban Nha mùa 2020/21, với nhân vật trung tâm là Lionel Messi.

    18/04/2021 19:12