Thể Thao Cười

Ronaldo ‘cạo đầu’ xong nói lời đạo lý

THANH TÈO

Đăng lúc 09:00 | 22/10/2020

Lâu lắm người ta mới thấy Cristiano Ronaldo cạo gần hết tóc trên đầu, đã thế siêu sao này còn buông lời đạo lý ngay sau khi mới xuống tóc xong.

Lần gần nhất người ta thấy Ronaldo cạo gần như hết tóc thế là khi nào? Chắc cũng khá lâu rồi. Hồi giờ Ronaldo bị chế giễu là “Rô điệu” với nhiều kiểu tóc đỏm dáng. Và đây có lẽ là lần hiếm hoi anh chơi kiểu đầu gọn gàng như thế.

Ronaldo ‘cạo đầu’ xong nói lời đạo lýKiểu tóc lạ lẫm của Ronaldo.

Ronaldo có lý do để “ủi” tóc như thế. Anh đang dính Cô-Vy và phải nghỉ thi đấu một thời gian. Nghe đồn bác sĩ bảo Ronaldo hớt tóc để mau khỏi bệnh. Ronaldo muốn nhanh được ra sân thi đấu lại nên "chơi quả đầu" hiếm hoi trong sự nghiệp luôn.

Ở nhà rảnh không có chuyện gì làm, Ronaldo thường xuyên lên mạng livestream, nói lời đạo lý.

Trong bài đăng sau khi cắt tóc xong, Ronaldo nói: “Thành công trong cuộc sống không đo bằng là những gì bạn đạt được, mà tính bằng những trở ngại bạn đã vượt qua”.

Ronaldo xưa giờ rất hay để mấy kiểu tóc cầu kỳRonaldo xưa giờ rất hay để mấy kiểu tóc cầu kỳ. (Ảnh: Miraee)

Nghe cũng có vẻ sâu sắc phết. Nói chung khi đã thành công rồi thì người ta nói gì chẳng được. Kiểu đẹp trai như Ronaldo thì giờ có để đầu trọc vẫn đẹp.

Tuy nhiên, vài người hâm mộ thì bảo Ronaldo nên thôi nói lời đạo lý và chuẩn bị trở lại sân cỏ càng nhanh càng tốt. Gì chứ Messi bữa giờ ghi bàn ầm ầm rồi kìa!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười