Thể Thao Cười

#Serie A

Ronaldo bị người cũ Juventus chê kiêu ngạo, công lý ở đâu?

THANH TÈO

Đăng lúc 11:17 | 05/11/2020

Khán giả ngày nay hiếm người biết Pasquale Bruno là ai, cho đến khi cựu cầu thủ Juventus này công khai chỉ trích Ronaldo là kẻ kiêu ngạo và thiếu tôn trọng đội bóng chủ quản.

Số là Pasquale Bruno mới đây đang gây bão trong dư luận khi chỉ trích nặng nề siêu sao số 1 của Juventus, Cristiano Ronaldo. Cựu trung vệ người Ý nói thẳng Ronaldo là "kẻ kiêu ngạo".

"Cậu ta ở Ý 2 năm rồi mà không thèm học tiếng bản địa", Bruno nói. "Tui là tui thấy cậu ta toàn bắn tiếng Tây Ban Nha trước các đồng đội và HLV. Quả là thiếu tôn trọng".

Ronaldo bị cựu cầu thủ Juventus Pasquale Bruno chê kiêu ngạoRonaldo bị cựu cầu thủ Juventus Pasquale Bruno chê kiêu ngạo.

Chỉ trích nặng nề của tiền bối Juventus tất nhiên đang gây xôn xao dư luận. Thế nhưng, phần đông lại cho rằng Bruno chẳng khác gì "một ông già khó tính". Cầu thủ thì đá bóng hay là được, chứ còn chuyện học ngôn ngữ mới đâu dễ dàng gì.

Hơn nữa, Ronaldo có thể nói tốt cả tiếng Anh lẫn tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, giờ bảo anh đi học thêm tiếng Ý nữa thì hơi quá. Ronaldo là cầu thủ chứ có phải phiên dịch viên đâu?

Tóm lại, hãy cứ phán xét Ronaldo qua màn trình diễn trên sân cỏ. Chứ viện lý do Ronaldo không học tiếng Ý để chỉ trích thì hơi lố. Mà Pasquale Bruno là ông trung vệ nào, nhiều cổ động viên chắc cũng lần đầu mới nghe tên chứ không đùa.

Lên tra Wikipedia thì thấy Pasquale Bruno sinh năm 1962, từng chơi 3 năm cho Juventus từ 1987 đến 1990. Thành tích của trung vệ này cũng không mấy nổi bật, khi thậm chí chưa bao giờ khoác áo tuyển Ý nữa. Đúng là thích gây sự chú ý mà!


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười