Thể Thao Cười

Ronaldo bị HLV đối thủ 'cà khịa' trước đại chiến Champions League

THANH TÈO

Đăng lúc 11:00 | 19/10/2020

Cristiano Ronaldo bị 'ông thầy của ông thầy' buông lời so sánh với Lionel Messi trước vòng bảng Champions League.

Như chúng ta đã biết, ở vòng bảng Champions League 2020/21, Juventus và Barcelona nằm chung bảng G với Dynamo Kyiv và Ferencvaros.

Mọi sự chú ý được đổ dồn vào Lionel Messi và Cristiano Ronaldo, cùng các cầu thủ Juventus và Barcelona. Nhưng chưa cần đến sự lên tiếng của người được chú ý, HLV Mircea Lucescu của Dynamo Kyiv đã sớm có phát "cà khịa" Ronaldo.

Messi và Ronaldo sẽ đại chiến với nhau ở vòng bảng Champions League mùa này

Lucescu bảo Ronaldo là mẫu cầu thủ rất cần đồng đội hỗ trợ, trong khi Messi lại là dạng "làm tất ăn cả". Nhiều cổ động viên hâm mộ Ronaldo đang rất ngứa mắt trước phát biểu này.

"Nói chung thì Ronaldo và Messi đều kinh đấy, nhưng Ronaldo cần sự hỗ trợ của toàn đội, trong khi một mình Messi có thể tự làm nhiều cái", Lucescu nói.

Lucescu là ai? Ông này từng là thầy của Andrea Pirlo khi cầu thủ còn ở Brescia. Nay thì Pirlo đã giải nghệ và lên làm thầy Ronaldo. Cả hai sẽ có cuộc đụng độ nhau sắp tới.

Dynamo Kyiv của Lucescu được coi là đội bóng thể tạo ra khó khăn cho Barcelona lẫn Juventus. Ở trận ra quân vào ngày 20/10, Juventus sẽ đối đầu với Dynamo Kyiv. Ronaldo sẽ nghỉ thi đấu vì dính Cô-Vy.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười